Săn vé máy bay giá rẻ từ TP.HCM đi Pattaya ngay dịp Giáng sinh

24/12/2019 10:34 GMT+7

TTO - Trong không khí chào mừng Giáng sinh và năm mới sắp đến, Hãng hàng không Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng kết nối TP.HCM và Pattaya (Thái Lan) vào ngày 23-12.


Săn vé máy bay giá rẻ từ TP.HCM đi Pattaya ngay dịp Giáng sinh - Ảnh 1.

Săn vé máy bay giá rẻ từ TP.HCM đi Pattaya ngay dịp Giáng sinh - Ảnh: VJ

Chuyến bay VZ970 cất cánh tại cảng hàng không U-tapao với sự hiện diện của giám đốc sân bay U-tapao, thiếu tướng hải quân Thái Lan Luechai Sri-Eamgool.

Đường bay TP.HCM-Pattaya (U-tapao) chính thức đi vào khai thác từ ngày 23-12 với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật.

Thời gian bay một chặng là 1 giờ 30 phút. Chuyến bay từ TP.HCM cất cánh lúc 13h25 và đến sân bay quốc tế U-tapao lúc 14h40, chiều ngược lại từ U-tapao khởi hành lúc 11h25 và đến TP.HCM lúc 12h55.

Săn vé máy bay giá rẻ từ TP.HCM đi Pattaya ngay dịp Giáng sinh - Ảnh 2.

Đường bay TP.HCM-Pattaya (U-tapao) chính thức đi vào khai thác từ ngày 23-12. Ảnh: VJ

Cũng theo Vietjet, với sự kiện chào mừng đường mới trong dịp lễ hội cuối năm, Vietjet đem đến loạt vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng trong vòng 9 ngày liên tiếp từ 23 đến 31-1.

Theo đó, vé khuyến mãi áp dụng cho đường bay mới giữa TP.HCM và Pattaya. Thời gian bay từ 24-12 đến 31-3-2020. Theo Vietjet, chương trình khuyến mãi vé máy bay này sẽ là cơ hội tốt dành cho hành khách cùng gia đình và bạn bè vi vu đến Pattaya.

Săn vé máy bay giá rẻ từ TP.HCM đi Pattaya ngay dịp Giáng sinh - Ảnh 3.

Hành khách trên chuyến bay vừa khai trương của Vietjet - Ảnh: VJ

Như vậy, với đường bay mới này, Vietjet hiện là nhà khai thác lớn nhất giữa Việt Nam và Thái Lan với tổng số 8 đường bay, bao gồm Hà Nội/TP.HCM/Đà Nẵng/Hải Phòng/Đà Lạt - Bangkok, TP. HCM – Phuket/Chiang Mai và đường bay mới TP.HCM - Pattaya.

Săn vé máy bay giá rẻ từ TP.HCM đi Pattaya ngay dịp Giáng sinh - Ảnh 4.

Chụp hình lưu niệm đường bay mới - Ảnh: VJ

Săn vé máy bay giá rẻ từ TP.HCM đi Pattaya ngay dịp Giáng sinh - Ảnh 5.

Nhiều chương trình biểu diễn trên chuyến bay vừa khai trương - Ảnh: VJ

Đường bay mới đến Pattaya hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy tích cực lượng du khách đi lại giữa TP.HCM và các tỉnh phía Nam Việt Nam với khu vực Rayong và Pattaya, điểm du lịch biển nổi tiếng quốc tế từ lâu tại Thái Lan, mà còn góp phần mang đến kết nối thuận lợi hơn nữa cho du khách quốc tế thông qua 2 sân bay cửa ngõ là Tân Sơn Nhất và U-Tapao.

Q.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận