23/12/2021 18:51 GMT+7

Sân vận động quốc gia Singapore đỏ rực màu áo CĐV Việt Nam

LÊ NAM
LÊ NAM

TTO - Từ cuối giờ chiều 23-12, nhiều CĐV Việt Nam đã lần lượt kéo về sân vận động quốc gia Singapore chờ được vào bên trong khán đài ủng hộ đội tuyển nhà.

Sân vận động quốc gia Singapore đỏ rực màu áo CĐV Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Ban liên lạc cộng đồng người Việt Nam tại Singapore phát khẩu trang và băng đỏ cổ động cho các CĐV - Ảnh: LÊ NAM

Thời tiết như chiều lòng người, tại khu vực sân vận động quốc gia Singapore, trời dịu hẳn, gió nhẹ, không nóng gắt như hôm trước.

Vì tính chất quan trọng của trận đấu, nên sự chuẩn bị của các CĐV khác hẳn các trận đấu ở vòng bảng diễn ra tại sân vận động Bishan.

Các CĐV làm cả cúp bằng giấy bồi, mang nhiều băngrôn với khẩu hiệu "Việt Nam chiến thắng", "Việt Nam vô địch", nón có quốc kỳ Việt Nam... với mong muốn mang đến nguồn động viên cho các tuyển thủ .

Vé của trận đấu quan trọng này đã bán hết rất nhanh, chỉ trong 4 tiếng đồng hồ, toàn bộ ghế ngồi ở khu khán đài ban tổ chức quy định cho CĐV Việt Nam đều đã bán sạch. Nhiều CĐV vì muốn có mặt trên khán đài để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đã "mạnh dạn" mua luôn cả vé ở khán đài đội bạn.

CĐV Nguyễn Thị Mai ở Bedok còn tổ chức xe buýt 50 chỗ chở miễn phí các CĐV từ Bedok, Yishun đến sân vận động quốc gia để mong càng có nhiều người có mặt ở sân vận động, tiếp sức, động viên tinh thần cho đội tuyển Việt Nam.

Sân vận động quốc gia Singapore đỏ rực màu áo CĐV Việt Nam - Ảnh 2.

Các CĐV nhí cũng có mặt ủng hộ đội tuyển - Ảnh: LÊ NAM

Sân vận động quốc gia Singapore đỏ rực màu áo CĐV Việt Nam - Ảnh 3.

Các CĐV chờ vào sân - Ảnh: LÊ NAM

Sân vận động quốc gia Singapore đỏ rực màu áo CĐV Việt Nam - Ảnh 4.

Các CĐV bên chiếc cúp vô địch bằng giấy bồi - Ảnh: LÊ NAM

Sân vận động quốc gia Singapore đỏ rực màu áo CĐV Việt Nam - Ảnh 5.

Sắc đỏ bên ngoài sân vận động quốc gia Singapore - Ảnh: LÊ NAM

Sân vận động quốc gia Singapore đỏ rực màu áo CĐV Việt Nam - Ảnh 6.

Đông đảo CĐV Thái Lan cũng đã tới sân - Ảnh: LÊ NAM

Nhân sự kiện đội tuyển Việt Nam tham dự Giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) 2020 tại Singapore, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land tổ chức cuộc thi dự đoán Nhà vô địch AFF Cup 2020.Bạn đọc tham gia cuộc thi có cơ hội thể hiện đam mê, hiểu biết về bóng đá, tình yêu với đội tuyển Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Mời bạn đọc tham dự cuộc thi tại ĐÂY.

Sân vận động quốc gia Singapore đỏ rực màu áo CĐV Việt Nam - Ảnh 8.
Tuyển Việt Nam hướng đến kỷ lục tại AFF Suzuki Cup Tuyển Việt Nam hướng đến kỷ lục tại AFF Suzuki Cup

TTO - Nếu không thua tuyển Thái Lan trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 diễn ra lúc 19h30 hôm nay, tuyển Việt Nam sẽ thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có trong lịch sử giải đấu.

LÊ NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên