06/12/2021 17:49 GMT+7

CĐV Việt Nam đổ về sân Bishan

LÊ NAM (từ Singapore)
LÊ NAM (từ Singapore)

TTO - Dù còn gần 2 giờ nữa trận đấu giữa Việt Nam và Lào ở bảng B AFF Cup 2020 mới diễn ra nhưng nhiều CĐV Việt Nam đã đổ về sân Bishan.

CĐV Việt Nam đổ về sân Bishan - Ảnh 1.

Các CĐV Việt Nam có mặt trước sân Bishan - Ảnh: LÊ NAM

Phóng viên Lê Nam của Tuổi Trẻ có mặt tại sân Bishan cho biết, mới 18h (giờ Singapore) nhiều cổ động viên Việt Nam đã có mặt ở bên ngoài sân Bishan. Trận đấu giữa Việt Nam và Lào sẽ diễn ra lúc 20h30 (giờ Singapore).

Toàn bộ vé trận Việt Nam và Lào đã hết từ lâu và ngay phòng vé ở sân Bishan phải để một bảng thông báo "tất cả vé đều đã bán hết".

Do các quy định nghiêm ngặt về phòng chống COVID-19 của nước chủ nhà nên lượng vé bán ra ở các sân vận động quốc gia Singapore (nơi diễn ra các trận đấu của bảng A) và sân vận động Bishan (diễn ra các trận đấu vòng bảng của tuyển Việt Nam) đều bị hạn chế. 

CĐV Việt Nam đổ về sân Bishan - Ảnh 2.

Vé trận Việt Nam và Lào đã hết từ lâu và ngay phòng vé ở sân Bishan phải để một bảng thông báo "tất cả vé đều đã bán hết" - Ảnh: LÊ NAM

Ở sân vận động Bishan, nơi có sức chứa hơn 6.000 chỗ, ban tổ chức chỉ cho phép bán hơn 1.000 vé cho toàn bộ cổ động viên hai đội. 

Ban tổ chức cho phép cổ động viên mua vé bất cứ trận nào trong ngày thi đấu được vào sân xem, nên ngày đầu tiên của tuyển Việt Nam lượng cổ động viên Việt Nam đến sân khá đông. 

Không có nhiều cổ động viên tuyển Lào đến xem trận đấu với tuyển Việt Nam, nên lượng vé đã được các cổ động viên Việt Nam chiếm gần như toàn bộ. Ngay trước khi diễn ra trận đấu giữa tuyển Campuchia và Malaysia, các cổ động viên Việt Nam đã có mặt, tụ tập.

CĐV Việt Nam đổ về sân Bishan - Ảnh 3.

Nhân viên an ninh sân Bishan kiểm tra nội dung băngrôn của các CĐV Việt Nam - Ảnh: LÊ NAM

CĐV Việt Nam đổ về sân Bishan - Ảnh 4.

Chị Võ Thị Cơ (thứ hai từ trái sang) ở Ang Mo Kio cùng con trai 10 tuổi và hai người bạn mới hơn 18h (giờ Singapore) đã đến sân chờ vào ủng hộ đội tuyển - Ảnh: LÊ NAM

CĐV Việt Nam đổ về sân Bishan - Ảnh 5.

Các CĐV nhí đến sân ủng hộ tuyển Việt Nam - Ảnh: LÊ NAM

CĐV Việt Nam đổ về sân Bishan - Ảnh 6.

CĐV quét ứng dụng Trace Together trước khi vào sân - Ảnh: LÊ NAM

CĐV Việt Nam đổ về sân Bishan - Ảnh 7.

Gia đình chị Lê Loan từ Ang Mo Kio đến sân Bishan ủng hộ đội tuyển Việt Nam - Ảnh: LÊ NAM

Cổ động viên Việt Nam xếp hàng vào sân Bishan - Nguồn: LÊ NAM

Các cầu thủ Việt Nam đến sân Bishan - Nguồn: LÊ NAM

HLV Park Hang Seo xuất hiện tại sân Bishan - Nguồn: LÊ NAM

Đội hình Việt Nam gặp Lào: Quang Hải, Ngọc Hải, Tuấn Anh, Tấn Trường dự bị Đội hình Việt Nam gặp Lào: Quang Hải, Ngọc Hải, Tuấn Anh, Tấn Trường dự bị

TTO - Hơn hai tiếng rưỡi trước giờ trận Việt Nam gặp Lào ở lượt trận đầu tiên bảng B AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo đã công bố đội hình xuất phát.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên