07/04/2023 08:52 GMT+7

Săn tour giá rẻ tại ngày hội du lịch

Ngày hội du lịch TP.HCM năm nay diễn ra từ ngày 6 đến 9-4, thời điểm khá cận dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5, những tour xuất ngoại yêu cầu có visa gần như chốt sổ.

Nhân viên công ty du lịch tư vấn cho khách hàng tour du lịch nội địa - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Nhân viên công ty du lịch tư vấn cho khách hàng tour du lịch nội địa - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

 Vì thế, các doanh nghiệp xem đây là cơ hội để đẩy tour hè 2023 và dành nhiều ưu đãi cho khách đặt tour trong dịp này. Trong ngày đầu tiên, người dân đến tìm hiểu tour chưa quá đông đúc nhưng xu hướng rõ nét nhu cầu mua tour đi nước ngoài chiếm áp đảo.

Bà Trần Thị Minh (60 tuổi, quận Bình Thạnh) cho biết đang tìm hiểu các tour đi nước ngoài tầm giá dưới 15 triệu đồng. So với ngày hội du lịch năm ngoái, năm nay có nhiều tour cho bà và nhóm bạn lựa chọn hơn. 

"Giá tour ở các công ty du lịch cũng khá chênh lệch nhau, cùng một điểm đến nhưng chênh cả triệu đồng nên tôi phải xem xét kỹ", bà Minh cho biết.

Theo ông Trần Thế Duy, tổng giám đốc Vietravel, trong 4 ngày hội, công ty dành ra khoảng 14.000 chỗ ưu đãi dưới nhiều hình thức khác nhau dành cho khách mua tour và thanh toán ngay tại ngày hội.

Trong ngày đầu tiên, công ty ghi nhận hầu hết khách đến tìm hiểu tour ở mức giá từ 10 đến 15 triệu đồng cho các tuyến Đông Bắc Á, Đông Nam Á..., trong đó điểm đến Thái Lan được chốt mua nhanh vì mức giá phù hợp và nhiều ưu đãi.

Ông Trần Thế Dũng, tổng giám đốc Vietluxtour, cho biết sau 3 năm chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, đây là dịp đầu tiên các công ty du lịch lữ hành chào bán đầy đủ các sản phẩm du lịch trong và ngoài nước. 

Đặc biệt, các sản phẩm tour gắn với điểm đến Trung Quốc như Thiên Môn Sơn - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn lần đầu được chào bán trở lại kể từ khi Trung Quốc nối lại hoạt động du lịch với Việt Nam ngày 15-3.

Theo ghi nhận tại ngày hội, sản phẩm tour được thiết kế đa dạng về thời gian, dịch vụ và giá cả nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng. Trong đó, chùm tour trong nước dao động 5 - 10 triệu đồng/người, tour nước ngoài từ 12 - 50 triệu đồng/người. 

Các hãng lữ hành cũng dành nhiều ưu  đãi giảm từ 1 - 1,5 triệu đồng/khách dành cho du khách đăng ký tour tại ngày hội du lịch hay tặng voucher, giảm giá trực tiếp cho nhóm khách gia đình...

Hàng trăm đường tour hè trong và ngoài nước độc đáo, khuyến mãi hấp dẫn được các công ty du lịch, lữ hành mang đến Ngày hội du lịch TP.HCM 2023 đang diễn ra tại công viên 23-9.

Theo bà Bùi Thị Ngọc Hiếu - phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, Ngày hội du lịch năm 2023 diễn ra với chuỗi hoạt động phong phú, đặc sắc nhằm thu hút người dân và khách du lịch đến thành phố.

 Qua đó, nhấn mạnh thành phố luôn là điểm đến "An toàn - Hấp dẫn - Thân thiện" với du khách trong và ngoài nước. Năm nay, ngày hội có quy mô hơn 120 gian hàng được bố trí thành các không gian gồm kích cầu du lịch, trưng bày, triển lãm và ẩm thực.

Tour giá rẻ, phiếu giảm giá ở Ngày hội du lịch TP.HCM 2023Tour giá rẻ, phiếu giảm giá ở Ngày hội du lịch TP.HCM 2023

Hàng trăm tour tuyến, dịch vụ du lịch giảm giá, voucher ưu đãi đang chờ người dân, du khách trong và ngoài nước tại Ngày hội du lịch TP.HCM 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên