Sân Thống Nhất thắt chặt an ninh 'chống' pháo sáng

05/05/2019 19:42 GMT+7

TTO - Chiều 5-5, an ninh đã được thắt chặt ở sân Thống Nhất, đặc biệt là khán đài D (dành cho CĐV Hải Phòng) để đảm bảo không có quả pháo sáng nào lọt vào sân, đe dọa an ninh trận đấu.

Sân Thống Nhất thắt chặt an ninh chống pháo sáng - Ảnh 1.

Ở khu vực khán đài D dành cho các CĐV Hải Phòng, an ninh được thắt chặt. Trước khi vào sân các CĐV phải bỏ hết tất cả các vật dụng trong giỏ xách, túi áo, quần để kiểm tra nhằm ngăn chặn pháo sáng. Ảnh: H.DƯ

Ở vòng 6 V-League, các CĐV Hải Phòng đã đốt nhiều quả pháo sáng khiến sân Hàng Đẫy mịt mù trong biển lửa. Sự việc khiến CLB Hà Nội lẫn Hải Phòng bị Ban tổ chức V-League phạt nặng. 

Để tránh sự cố tương tự trên sân Thống Nhất chiều 5-5, ban tổ chức sân đã thắt chặt an ninh, kiểm tra nghiêm ngặt các CĐV trước khi vào sân. Tất cả các CĐV đi vào sân đi vào khu vực dành cho CĐV Hải Phòng đều bị khám người, các vật dụng cá nhân mang theo.

Một cán bộ an ninh chia sẻ với Tuổi Trẻ: "An ninh nghiêm ngặt như thế này, rất khó để các CĐV Hải Phòng có thể mang pháo sáng vào sân". Được biết, CĐV Hải Phòng đến sân Thống Nhất chiều 5-5 rất ít và lực lượng an ninh cũng không phát hiện được quả pháo sáng nào.

Sân Thống Nhất thắt chặt an ninh chống pháo sáng - Ảnh 2.

Lực lượng an ninh khám người một CĐV để đảm bảo an ninh tuyệt đối - Ảnh: H.DƯ

Sân Thống Nhất thắt chặt an ninh chống pháo sáng - Ảnh 3.

Một CĐV Hải Phòng tươi cười khi bị lực lượng an ninh kiểm tra. CĐV hài hước nói: "Kiểm tra cả bao thuốc lá. Pháo sáng làm sao bỏ trong bao thuốc lá được" - Ảnh: H.DƯ

Sân Thống Nhất thắt chặt an ninh chống pháo sáng - Ảnh 4.

Khu vực kiểm tra an ninh dành cho các CĐV nữ. Lực lượng an ninh cũng không bỏ sót bất kỳ vật dụng nào nhằm ngăn chặn các quả pháo sáng bị tuồn vào sân - Ảnh: H.DƯ

Sân Thống Nhất thắt chặt an ninh chống pháo sáng - Ảnh 5.

Trong sân, rất đông nhân viên an ninh được bố trí làm nhiệm vụ ở khu vực khán đài dành cho CĐV Hải Phòng - Ảnh: H.DƯ

Sân Thống Nhất thắt chặt an ninh chống pháo sáng - Ảnh 6.

Một nhân viên an ninh không rời mắt khỏi các CĐV Hải Phòng - Ảnh: H.DƯ

Video nhân viên an ninh kiểm tra CĐV vào khu khán đài D sân Thống Nhất - Thực hiện: H.DƯ 

'Treo' sân Hàng Đẫy 1 trận, phạt CLB Hà Nội 70 triệu vì pháo sáng CĐV Hải Phòng

TTO - Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa ra án kỷ luật "treo" SVĐ Hàng Đẫy 1 trận và phạt CLB Hà Nội 70 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng uy hiếp an ninh an toàn trận đấu tối 21-4.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận