21/04/2019 22:39 GMT+7

HLV Chu Đình Nghiêm: CĐV Hải Phòng cuồng nhiệt thái quá

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết sự cuồng nhiệt của các CĐV Hải Phòng là rất tốt nhưng cuồng nhiệt thái quá với việc đốt hàng chục quả pháo sáng, ném xuống sân đã làm ảnh hưởng đến trận đấu.

HLV Chu Đình Nghiêm: CĐV Hải Phòng cuồng nhiệt thái quá - Ảnh 1.

Trung vệ Đình Trọng trong trận đấu giữa Hà Nội- Hải Phòng trên SVĐ Hàng Đẫy tối 21-4- Ảnh: Nam Khánh

Giành chiến thắng với tỉ số 3-1 trên SVĐ Hàng Đẫy tối 21-4 trước CLB Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết ông rất hài lòng về trận đấu. HLV Hà Nội cho rằng đây là trận đấu hay, chất lượng chuyên môn rất cao và có sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Là chủ nhà nhưng Hà Nội lại để Hải Phòng vươn lên dẫn trước. Cho đến khi Thành Lương được tung vào sân thì CLB Hà Nội mới phá vỡ thế trận để lội ngược dòng. 

HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Hiệp một Hà Nội chơi không thoát ra được, cả đội không có người dẫn dắt, chơi thiếu tự tin. Trong khi đó CLB Hải Phòng liên tục làm gián đoạn trận đấu khi nhiều cầu thủ nằm sân. Khi tôi tung Thành Lương vào CLB Hà Nội mới có người dẫn dắt và chơi bùng nổ".

Trước câu hỏi về sự quá khích của CĐV Hải Phòng đã biến SVĐ Hàng Đẫy chìm trong biển khói lửa của pháo sáng suốt 90 phút, HLV Trương Việt Hoàng (Hải Phòng) đã từ chối trả lời.

Trong khi đó HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "CĐV Hải Phòng cuồng nhiệt thì rất tốt nhưng sự cuồng nhiệt thái quá đã làm ảnh hưởng đến trận đấu. Nhiều CĐV Hải Phòng đã đốt pháo sáng sau đó ném xuống sân khiến lửa và khói mù mịt làm gián đoạn trận đấu. Lẽ ra sau bàn thắng là thời điểm cho cảm xúc thăng hoa nhưng việc CĐV đốt pháo sáng đã làm trận đấu nguội đi".

HLV Hà Nội cũng cho rằng cầu thủ Hải Phòng chơi rất tiểu xảo, họ đã thể hiện điều đó trong trận đấu với SHB Đà Nẵng. Vì thế các cầu thủ Hà Nội được dặn không nên để bị cuốn theo đội khách.

Không chỉ đốt vài chục quả pháo sáng trong suốt trận đấu, sau khi trận đấu kết thúc các CĐV Hải Phòng vẫn tiếp tục đốt pháo trên SVĐ Hàng Đẫy. Một số loại pháo được cho là pháo nổ chứ không phải pháo sáng. 

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã hồi phục 90% chấn thương

Trả lời Tuổi Trẻ Online về chấn thương của thủ thành Bùi Tiến Dũng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết ông không biết các thông tin nói Dũng chấn thương nặng đứng trước nguy cơ giải nghệ ở đâu ra.

HLV Hà Nội cho biết Tiến Dũng đã hồi phục chấn thương 90% nhưng thời điểm này thủ môn Văn Công đang chơi ổn định nên Tiến Dũng tiếp tục được dành thời gian để hồi phục.

Về phong độ của Đình Trọng, trung vệ này được HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá chưa đạt 100% phong độ nhưng phải được thi đấu để bắt nhịp dần sau khi điều trị chấn thương.

"Đình Trọng có khả năng đọc tình huống tốt và có thể chỉ huy hàng phòng ngự của CLB. Riêng Đức Huy, cậu ấy bị lật cổ chân trong trận đấu với Yangon United tại AFC Cup tuần vừa rồi nên hiện chưa thể tập luyện được", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên