Tag: cảm xúc thăng hoa

Đại nhạc hội cùng trải nghiệm 'triệu like' tại VinWonders

Trước thềm đại nhạc hội 8Wonder với sự tham gia của Charlie Puth, du khách sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn tại VinWonders Nha Trang.

Hành trình ẩm thực tại The Secret Restaurant

Được thiết kế lại từ một biệt thự trang nhã mang hơi hướng Đông Dương hòa vào trong dấu ấn lịch sử năm 1942, nhà hàng The Secret thuộc khách sạn The Secret Côn Đảo mang đến ba trải nghiệm ẩm thực riêng biệt cho thực khách.

Trải nghiệm khó quên cùng nhiều hương vị phở tại gala 'Chuyện của phở'

TTO - Những khách mời là đại sứ các nước, các cơ quan ngoại giao đoàn, tổ chức quốc tế... đã rời sự kiện gala 'Chuyện của phở' với nhiều cảm xúc khi lần đầu tiên họ có trải nghiệm nhiều thương hiệu phở trứ danh trong một đêm tiệc phở ấm cúng.

HLV Chu Đình Nghiêm: CĐV Hải Phòng cuồng nhiệt thái quá

TTO- HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết sự cuồng nhiệt của các CĐV Hải Phòng là rất tốt nhưng cuồng nhiệt thái quá với việc đốt hàng chục quả pháo sáng, ném xuống sân đã làm ảnh hưởng đến trận đấu.

Vietravel -  23 năm vững bước tiên phong

Có thể nói, trong suốt 23 năm hình thành và phát triển, Vietravel đã vượt qua bao khó khăn thử thách để tạo nên những bước đột phá thần kì trong chiến lược kinh doanh, khẳng định vị thế doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á.

A star is born: Lady Gaga lần đầu chân thật trong phim

TTO - Nữ hoàng kì dì của làng nhạc pop Lady Gaga vừa khiến các fan hâm mộ nhấp nhổm khi tung trailer đầu tiên củ bộ phim điện ảnh do cô đóng vai chính mang tên A star is born.

Sapporo Premium Beer – Tận hưởng từng khoảnh khắc

Giữa bao bộn bề cuộc sống, mọi người thường quan niệm chỉ những sự kiện thật sự mới đáng để nâng ly chúc mừng. Nhưng Sapporo tin rằng những niềm vui giản dị thường ngày, ví dụ như gặp người bạn hay đồng nghiệp cũ, cũng cần được trân quý.