25/02/2022 15:13 GMT+7

Sân Thiên Trường sẵn sàng cho trận ‘đại chiến’ Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Không có cầu thủ nào của CLB Nam Định, Hoàng Anh Gia Lai bị dương tính với COVID-19. Ban tổ chức trận đấu cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho lễ khai mạc V-League 2022 và trận "đại chiến" Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường.

Sân Thiên Trường sẵn sàng cho trận ‘đại chiến’ Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

Sân Thiên Trường đã sẵn sàng cho trận khai mạc Night Wolf V-League 2022 giữa Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: HỮU TẤN

18h chiều 26-2, trận đấu giữa đội chủ nhà CLB Nam Định với Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra trên sân vận động Thiên Trường. Trước khi trận đấu diễn ra 15 phút, ban tổ chức giải cũng sẽ tiến hành tổ chức lễ khai mạc Night Wolf V-League 2022.

Chiều 25-2, tin vui đến với ban tổ chức khi kết quả xét nghiệm COVID-19 cho thấy toàn bộ ban huấn luyện, cầu thủ của Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai đều âm tính. Sân Thiên Trường sẽ đón 10.000 khán giả đến theo dõi trận đấu này.

Sáng 26-2, ban tổ chức sẽ tiến hành bán vé cho người hâm mộ tại sân Thiên Trường. Trong số 10.000 vé được phát hành, ban tổ chức sẽ bán khoảng 8.000 vé cho người hâm mộ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Tân Anh - chủ tịch CLB Nam Định - cho biết: "Trận Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai là trận đấu khai mạc của V-League 2022 nên suốt những ngày qua ban tổ chức giải, ban tổ chức trận đấu đã tích cực chuẩn bị. Mối quan tâm lớn nhất là tình hình sức khỏe của cầu thủ hai đội thì chiều nay đã có tin vui khi các cầu thủ đều âm tính với COVID-19.

Ban tổ chức cũng đã tiến hành xét nghiệm COVID-19 cho 700 thành viên tham gia làm nhiệm vụ trong trận đấu, bao gồm: lực lượng an ninh, đội ngũ y tế, thành viên ban tổ chức... Do Nam Định đang là địa phương có số ca COVID-19 cao nên việc đảm bảo an toàn cho cầu thủ, thành viên ban tổ chức, khán giả đến sân là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng.

Toàn bộ khán giả đến sân phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 (quét mã QR code), đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang… Tôi hy vọng hai đội sẽ cống hiến cho khán giả một trận đấu hay, công tác tổ chức diễn ra an toàn".

Trận đấu giữa Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai là tâm điểm chú ý của người hâm mộ cả nước trong ngày V-League 2022 khởi tranh. Trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà được giao nhiệm vụ điều khiển trận đấu quan trọng và được đánh giá là hấp dẫn này.


'Còi vàng' Hoàng Ngọc Hà bắt trận 'đại chiến' Nam Định - HAGL

TTO - Trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà là người được giao nhiệm vụ cầm còi trong trận 'đại chiến' giữa hai CLB Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường vào ngày 26-2 tới.


KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên