Tag: sân Chi Lăng

Tòa tuyên không đúng thực tế, thi hành án... bó tay

TTO - Hiện có một số tài sản, dự án lớn trong vụ án Phan Văn Anh Vũ rất khó thi hành. Còn dự án sân vận động Chi Lăng thì cơ quan thi hành án bế tắc vì... không thể thi hành án.

Bí thư Đà Nẵng nói việc bán sân Chi Lăng để thi hành án là bất khả thi

TTO - Ông Trương Quang Nghĩa, bí thư Thành ủy, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, cho biết việc bán đấu giá sân vận động Chi Lăng để thi hành án trong vụ án Phạm Công Danh không bao giờ thực thi được.

Chủ trương 'thoáng', 'phá rào' của Đà Nẵng trước đây nay thành 'trật đường'

TTO - Những chính sách, chủ trương 'thoáng', được coi là 'phá rào' của Đà Nẵng trước đây nhằm thu hút đầu tư và khai thác quỹ đất để đầu tư hạ tầng giờ đây được xem là 'trật đường' đã để lại hậu quả to lớn.

Đà Nẵng đề nghị trả 1.251 tỉ giữ sân Chi Lăng, ngân hàng chê ít

TTO - Việc xử lý tài sản là sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng) để thi hành án vụ án Phạm Công Danh đang rơi vào thế bế tắc khi UBND TP Đà Nẵng đề nghị trả 1.251 tỉ để giữ lại sân Chi Lăng nhưng các bên được thi hành án chê ít, không chấp nhận.

Đà Nẵng lấy lại sân Chi Lăng bằng cách nào?

TTO - Tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng ngày 12-7, ông Huỳnh Đức Thơ - chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - cho biết sẽ thương lượng để lấy lại sân này. Nhưng vấn đề mấu chốt đặt ra là lấy lại sân vận động Chi Lăng bằng cách nào?

Nóng trên sân Chi Lăng

TT - Luôn nóng mỗi khi đối đầu, trận SHB Đà Nẵng - Sông Lam Nghệ An (SLNA) ở vòng 10 V-League 2016 diễn ra vào 17g hôm nay (14-5) trên sân Chi Lăng (VTV6 THTT) hứa hẹn sẽ nóng bỏng hơn sau những gì đã xảy ra khi Ngọc Hải vào bóng làm gãy chân Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) trên sân Vinh ở cuối mùa giải trước.

​Ba trợ lý trọng tài thi rớt thể lực

TTO- Chuẩn bị cho mùa bóng mới 2016, sáng sớm 15-2 trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng) đã diễn ra buổi kiểm tra thể lực đối với 22 trọng tài, 29 trợ lý trọng tài sẽ làm nhiệm vụ ở Giải bóng đá hạng nhất quốc gia và V-League.

​Đà Nẵng không mất sân Chi Lăng

TT - Sân vận động (SVĐ) Chi Lăng Đà Nẵng sau hơn bốn năm “trôi nổi”, mới đây chính quyền TP này mới phát đi thông báo giữ lại sân Chi Lăng để phục vụ các hoạt động thể thao.

Trợ lý trọng tài “bẻ cờ” trên sân Chi Lăng

TT -Sự việc này diễn ra trong trận đấu giữa chủ nhà SHB Đà Nẵng và QNK Quảng Nam trong trận đấu ở vòng 7 Toyota V-League 1 2015 diễn ra chiều 8-2.

Đà Nẵng “chẻ” sân Chi Lăng giúp nhà đầu tư huy động vốn

TT - Phiên chất vấn kỳ họp HĐND Đà Nẵng ngày 11-12 nóng lên khi các đại biểu yêu cầu làm rõ chuyện TP tách sân vận động Chi Lăng ra 10 lô, “tạo điều kiện” cho Tập đoàn Thiên Thanh huy động vốn.