15/01/2021 08:18 GMT+7

Samsung ra mắt tai nghe không dây thế hệ mới chống ồn chủ động Galaxy Buds Pro

NGỌC MINH
NGỌC MINH

TTO - Ngày 14-1, Công ty Điện tử Samsung trình làng tai nghe không dây thế hệ mới tên Galaxy Buds Pro. Tai nghe tích hợp công nghệ chống ồn chủ động (ANC) mang đến chất âm trầm bổng sống động, chất lượng đàm thoại ưu việt.

Samsung ra mắt tai nghe không dây thế hệ mới chống ồn chủ động Galaxy Buds Pro - Ảnh 1.

Galaxy Buds Pro tích hợp mỗi bên tai một loa trầm 11mm cho âm mạnh mẽ, sắc nét và một loa bổng 6,5mm với âm bổng mượt mà, êm tai - Ảnh: Samsung

Galaxy Buds Pro có thể tách giọng nói của người dùng khỏi những âm thanh không mong muốn với ba micro và bộ phận nhận diện giọng nói (Voice Pickup Unit - VNU), đảm bảo cuộc hội thoại được nghe rõ mà không lẫn tạp âm.

Cụ thể, một trong hai micro ngoài có chỉ số loại bỏ tạp âm (Signal to noise ratio _ SNR) cao, giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Samsung cũng tích hợp công nghệ khử tiếng gió (Wind Shield) mới vào Galaxy Buds Pro, cùng với thiết kế nhỏ gọn, vừa khít tai, giúp giảm thiểu diện tích ống tai tiếp xúc với gió, ngăn tiếng gió, đảm bảo chất lượng hội thoại được ổn định.

Galaxy Buds Pro là sản phẩm được trang bị thêm tính năng chống ồn chủ động thông minh (Intelligent Active Noise Cancelling). Công nghệ này tạo ra sóng khử nhiễu với dao động trái ngược với tiếng ồn xung quanh, loại bỏ các tạp âm không mong muốn từ môi trường xung quanh, giúp người dùng cảm nhận và thưởng thức âm thanh tốt hơn.

Samsung ra mắt tai nghe không dây thế hệ mới chống ồn chủ động Galaxy Buds Pro - Ảnh 2.

Ảnh: Samsung

Chế độ "Âm thanh xung quanh" mới cũng giúp người dùng có thể chọn khuếch đại âm thanh gần đó lên đến 20 decibel, nghĩa là hoàn toàn có thể điều chỉnh và cá nhân hóa theo nhu cầu của mình.

Galaxy Buds Pro còn có tính năng chuyển đổi tự động giữa chế độ chống ồn chủ động (ANC) và âm thanh xung quanh (Ambient Sound) nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói thông minh, giúp tối ưu hóa nhu cầu trải nghiệm âm thanh người dùng.

Cụ thể, Galaxy Buds Pro có thể tự nhận biết những gì người dùng đang nói và tự động tắt chế độ "Chống ồn chủ động", ghi nhận âm thanh lân cận hay khuếch đại chúng. Đồng thời, tính năng này cũng sẽ tự động giảm âm lượng nhạc khi người dùng muốn nói chuyện, ngay cả khi đang sử dụng Ambient Sound hoặc đã tắt ANC.

Galaxy Buds Pro có thể mang đến trải nghiệm liền mạch giữa các thiết bị, cho phép người dùng chuyển đổi kết nối tai nghe giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy tùy thích mà không cần phải điều chỉnh thủ công. 

Ví dụ: nếu người dùng đang xem video trên Galaxy Tab S7 với Galaxy Buds Pro và sau đó nhận cuộc gọi trên Galaxy S21, tính năng này sẽ tự động tạm dừng video, chuyển đổi kết nối sang điện thoại để người dung có thể thực hiện cuộc gọi. Khi kết thúc, tai nghe lập tức kết nối lại máy tính bảng, phát lại video.

Thời lượng pin lên đến 8 giờ và thêm 20 giờ từ hộp sạc không dây. Ngay cả khi sử dụng ANC, người dùng vẫn có thể sử dụng thiết bị trong vòng 5 giờ đồng hồ với thêm 13 giờ từ trong hộp sạc. Nếu hết pin, người dùng có thể sử dụng ngay trong 1 giờ đồng hồ chỉ sau năm phút sạc nhanh.

Samsung ra mắt tai nghe không dây thế hệ mới chống ồn chủ động Galaxy Buds Pro - Ảnh 3.

Ảnh: Samsung

Samsung Note20 Ultra 5G đầu tiên của Việt Nam đã chạy trên mạng 5G Viettel. Samsung Note20 Ultra 5G đầu tiên của Việt Nam đã chạy trên mạng 5G Viettel.

TTO - Chiều 22-12, những chiếc máy Samsung Note20 Ultra 5G đầu tiên của Việt Nam đã chạy được trên mạng 5G Viettel.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên