02/06/2018 11:51 GMT+7

Samsung dự kiến tung sớm Galaxy Note 9 ngày 9-8

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Nguồn tin riêng của hãng tin Bloomberg cho biết một trong những chiếc điện thoại đáng chú ý nhất của năm nay, Galaxy Note 9, của Samsung dự kiến sẽ ra mắt ngày 9-8.

Samsung dự kiến tung sớm Galaxy Note 9 ngày 9-8 - Ảnh 1.

Một chiếc Galaxy Note 8 của Samsung - Ảnh: BLOOMBERG

Nếu Galaxy Note 9 ra mắt đúng thời điểm này, nó sẽ được công bố sớm hơn hai tuần so với thời điểm công bố Note 8 cùng kỳ năm ngoái. Trước đó Samsung từng tuyên bố sẽ ra mắt chiếc Note 9 vào cuối tháng 8.

Nếu Note 9 có thể ra ngày 9-8, Samsung sẽ vượt trước Apple trong việc ra mắt sản phẩm mới năm nay. Năm ngoái chiếc Note 8 mở bán sau khi iPhone 8 và iPhone X đã được công bố trong tháng 9.

Có thể đoán năm nay Samsung thực sự hy vọng sẽ ra mắt Note 9 sớm hơn đối thủ. Theo nguồn tin của Bloomberg, sự kiện "Unpacked" của Samsung tại New York năm nay dự kiến sẽ diễn ra sớm hơn 2 tuần so với năm ngoái.

Theo Bloomberg, Samsung sẽ nhấn mạnh bộ phận camera được nâng cấp trong chiếc Galaxy Note 9. Điều này cũng có nghĩa Note 9 sẽ có một camera khẩu độ kép tương tự như Galaxy S9 đã có, nhưng hẳn là sẽ được nâng cấp thêm.

Ngoài ra Note 9 được cho là cũng sẽ sử dụng một chip xử lý Qualcomm, có thể đoán là Snapdragon 845, cho một số thị trường.

Theo dữ liệu của công ty nghiên cứu thị trường IDC, trong quý đầu năm 2018, Samsung nắm giữ 23% thị phần smartphone, trong khi Apple là 16%.

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note 9 Hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note 9

TTO - Những tin tức ồn ào về Galaxy Note 9 trong vài tháng qua cho rằng mẫu điện thoại này sẽ có thiết kế tương tự Galaxy Note 8. Và nay những hình ảnh đầu tiên của Note 9 được tiết lộ.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên