11/05/2018 15:26 GMT+7

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note 9

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Những tin tức ồn ào về Galaxy Note 9 trong vài tháng qua cho rằng mẫu điện thoại này sẽ có thiết kế tương tự Galaxy Note 8. Và nay những hình ảnh đầu tiên của Note 9 được tiết lộ.

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note 9 - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ về chiếc Galaxy Note 9 - Ảnh: BGR

Theo trang BGR, hình ảnh rò rỉ đầu tiên cùng Galaxy Note 9 được tài khoản Ice Universe tung lên mạng xã hội Twitter sáng 10-5. Đây được xem như hình ảnh rò rỉ trọn vẹn đầu tiên về hình ảnh mẫu Galaxy Note 9 mới của Samsung.

Nhìn về tổng thể trông thiết kế Galaxy Note 9 khá giống với Galaxy Note 8 ra mắt năm 2017. Tuy nhiên các đường viền màn hình phía trên và phía dưới hơi hẹp hơn so với đường viền màn hình của Note 8.

Tuy nhiên về tổng thể, hình dáng và thiết kế của Note 9 phần lớn không thay đổi so với mẫu Note 8.

"Samsung rất lười trong năm 2018 và tôi cho rằng Note 9 sẽ không thay đổi nhiều", nguồn tin rò rỉ nặc danh bình luận trong đoạn tweet đi kèm với hình ảnh rò rỉ. "Đây chỉ là một sự chỉnh sửa nhỏ so với Note 8".

Cùng với hình ảnh rò rỉ, chiếc Samsung Galaxy Note 9 được cho là cũng có cấu hình tổng thể và camera Super Speed Dual Pixel tương tự Galaxy S9+.

Ngoài ra cũng đã có những tin đồn chưa được xác nhận về chuyện Note 9 sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên của Samsung có tích hợp cảm biến vân tay chìm bên dưới màn hình điện thoại.

Tuy nhiên một số nguồn tin khác cho rằng Samsung vẫn đang gặp những khó khăn kỹ thuật nhất định nên chưa thể triển khai công nghệ này, theo đó vẫn phải giữ lại bộ phận cảm biến phía sau.

Samsung đang âm thầm chuẩn bị một chiếc Galaxy ‘vượt mặt’ mọi iPhone? Samsung đang âm thầm chuẩn bị một chiếc Galaxy ‘vượt mặt’ mọi iPhone?

TTO - Thông tin rò rỉ từ một nguồn chắc chắn của trang BGR sáng 4-5 cho biết hãng Samsung rốt cuộc đã triển khai một kế hoạch cụ thể liên quan tới mẫu điện thoại Galaxy X có thể gập màn hình của họ.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên