Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Sắm càng nhiều, điểm thưởng càng lớn tại Saigon Co.op

12/09/2019 08:00 GMT+7

Thị trường bán lẻ trong nước rất sôi động với sự tham gia của nhiều thương hiệu bán lẻ nội địa lẫn ngoại nhập.

Sắm càng nhiều, điểm thưởng càng lớn tại Saigon Co.op - Ảnh 1.

Khách hàng có thẻ thành viên tại Saigon Co.op sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngày 12 đến 25-9 - Ảnh: HIẾU GIANG

Nên việc các nhà bán lẻ triển khai các chương trình khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết, khách hàng có thẻ thành viên là một trong những giải pháp giữ chân người tiêu dùng gắn bó với thương hiệu của mình.

Riêng với Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), bên cạnh chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống, Saigon Co.op đã sớm triển khai chương trình khách hàng thân thiết Co.opmart, duy trì những ưu đãi tối đa cho người tiêu dùng trong suốt 30 năm qua.

Nhiều khuyến mãi bất ngờ cho thành viên

Chiều 9-9, bên trong siêu thị Co.opmart Quảng Ngãi (P.Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi), bà nội trợ Hà Thị Phương (53 tuổi, ngụ tại xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) kéo xe đẩy với đầy ắp các sản phẩm gia dụng. Với bà Phương, siêu thị Co.opmart Quảng Ngãi đã là địa điểm mua sắm gắn bó thân thiết với bà suốt 3 năm nay.

Là nội trợ cho gia đình, nên mỗi tuần bà Phương phải mua sắm khá nhiều đồ dùng gia đình từ dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng... cho đến dầu ăn, nước mắm và các loại gia vị.

"Tui sắm ở siêu thị này hết, cứ thiếu gì lại chạy vô siêu thị "hốt" về nhà, có khi cả tuần đi siêu thị đến 3-4 lần rồi" - bà Phương kể.

Do mua sắm khá thường xuyên nên bà Phương đã đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết để tích lũy điểm, đến nay bà đã nâng hạng thẻ lên cấp độ thẻ bạc. Theo bà Phương, dịp Tết vừa rồi bà đã quy đổi điểm thưởng ra được phiếu mua hàng với trị giá 300.000 đồng.

"Vừa mua sắm tiện lợi, vừa có điểm thưởng gom lại một lần để đổi thưởng rất hời vậy ai mà không ưng bụng" - bà Phương nói.

Tương tự, nữ khách hàng Mai Thị Loan (36 tuổi, ngụ TP.Quảng Ngãi) cũng cho biết chương trình tích điểm mang lại rất nhiều thuận tiện cho các bà nội trợ. Nhất là các đợt khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thành viên với mức khuyến mãi lên đến 30-40% trên mỗi sản phẩm.

"Hay nhất là các đợt Tết, sinh nhật là vẫn có quà, khi thì được cộng thêm điểm, khi được nhận các sản phẩm gia dụng khiến mình cũng cảm thấy bất ngờ" - chị Loan kể.

Còn tại siêu thị Co.opmart Văn Thánh (đường Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), bà nội trợ Dương Mai Thương (43 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) sau khi thanh toán các sản phẩm, bà Thương liền quy đổi điểm thưởng để giảm tiền trực tiếp trên hóa đơn của mình. 

Theo bà Thương, cứ mỗi lần quy đổi điểm để thanh toán, bà thường được giảm số tiền từ 20.000 - 30.000 đồng từ điểm mình đã tích.

"Thời buổi khó khăn giảm được đồng nào hay đồng nấy nên vừa mua được sản phẩm đã giảm giá dành riêng cho khách hàng thành viên, lại còn được tích điểm, giảm trực tiếp trên hóa đơn cũng tiết kiệm được kha khá cho khách hàng" - bà Thương chia sẻ.

Thêm ngàn điểm thưởng cho thành viên

Ông Đỗ Quốc Huy - Giám đốc Marketing Saigon Co.op, cho biết từ nay đến ngày 25-9, Saigon Co.op sẽ triển khai chương trình "Ưu đãi thành viên thêm ngàn điểm thưởng" tại các điểm bán lẻ thuộc Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile và Cheers.

Sắm càng nhiều, điểm thưởng càng lớn tại Saigon Co.op - Ảnh 2.

Khách hàng mua sắm tại siêu thị Co.opmart Quảng Ngãi (P.Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi) - Ảnh: HIẾU GIANG

Theo đó, khi các khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op các cấp độ bạc/vàng/bạch kim mua sắm tại hệ thống các siêu thị trên sẽ được nhận các mức điểm thưởng cao so với thường nhật.

Cụ thể, các khách hàng thành viên khi mua các sản phẩm như: bia, lạp xưởng, chân giò xông khói, cháo tổ yến, hạt nêm... của các nhãn hàng Sagota, À La Carte, Yến Đại Nam, Vedan... sẽ nhận thêm được điểm thưởng mức cao từ 4 - 6 lần điểm thưởng vào quỹ thẻ.

Theo ông Huy, cũng trong khoảng thời gian này, các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng triển khai chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn" áp dụng cho nhiều sản phẩm như cháo gói, mì, nước tương, dầu ăn, thịt hộp, bánh, bột giặt, kem đánh răng... khi khách hàng mua sản phẩm 2, 4, 6... cùng loại trong cùng hóa đơn. 

Trong số đó, có nhiều sản phẩm được giảm sâu, giá bán lẻ cho khách hàng chỉ từ 1.000 đồng trở lên.

“Chương trình ‘mua nhiều ưu đãi lớn’ đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng tại hệ thống Saigon Co.op bởi khi các bà nội trợ càng mua nhiều càng có lợi và tiết kiệm.

Ông Đỗ Quốc Huy - Giám đốc Marketing Saigon Co.op


Cụ thể, khi mua các sản phẩm như cháo yến, nghêu, nấm đậu xanh hoặc lươn đậu xanh khoai môn gói 50g có sản phẩm thứ 2 giảm còn 1.000 đồng/gói; mì Bongojang H.F 200g có sản phẩm thứ 2 giảm từ 15.000 đồng còn 4.000 đồng/gói; nước giải khát Fanta soda kem 330ml có sản phẩm thứ 2 giảm từ 8.400 đồng còn 4.000 đồng/lon; nước tương Nam Dương đậm đặc pet 500ml có sản phẩm thứ 2 giảm từ 16.200 đồng còn 5.000 đồng/chai, sữa chua Ba Vì có đường lốc 4x100g có sản phẩm thứ 2 giảm từ 19.500 đồng còn 12.000 đồng/lốc.

Ngoài ra, dầu ăn Season cao cấp 1L có sản phẩm thứ 2 giảm từ 50.600 đồng còn 18.000 đồng/chai; nước rửa tay Lifebuoy các loại 180g có sản phẩm thứ 2 giảm từ 31.000 đồng còn 11.000 đồng/chai.

Bên cạnh đó, dầu gội H&S sạch gàu bạc hà 480ml có sản phẩm thứ 2 giảm từ 116.000 đồng còn 67.000 đồng/chai; nước giặt Surf hương sương mai/ hương hoa cỏ diệu kỳ túi 3,8kg có sản phẩm thứ 2 giảm từ 123.000 đồng còn 39.000 đồng/túi...

Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thành viên và khách hàng có thể theo dõi chi tiết tại từng siêu thị.

HIẾU GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận