Tag: Co.opSmile

Co.opSmile tung hàng loạt ưu đãi đánh dấu tuổi lên 6

TTO - Với mạng lưới lên đến 103 cửa hàng, len lỏi khắp các khu dân cư ở TP.HCM, chuỗi cửa hàng bách hóa hiện đại Co.opSmile trở thành nơi mua sắm tiện lợi, đa dạng hàng hóa của người dân, đón tiếp hơn 10.000 lượt khách/ngày.

Saigon Co.op ứng dụng giải pháp công nghệ mới, tăng trải nghiệm cho khách hàng

Mới đây, Saigon Co.op cho biết vừa đưa vào hoạt động dự án Kho dữ liệu tự vận hành và phân tích dữ liệu hiện đại với mục tiêu đẩy nhanh lộ trình số hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng.

Cuối tuần 'đi chợ' tiết kiệm tại Co.opmart và Co.opXtra

Từ nay đến hết ngày 13-11-2019, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers, Sense City, HTVCo.op, … đồng loạt giảm giá hơn 30.000 sản phẩm và áp dụng nhiều ưu đãi tặng quà, tặng điểm thưởng mức cao.

Sắm càng nhiều, điểm thưởng càng lớn tại Saigon Co.op

Thị trường bán lẻ trong nước rất sôi động với sự tham gia của nhiều thương hiệu bán lẻ nội địa lẫn ngoại nhập.

Mua hàng giá giảm phân nửa tại Co.opmart và Co.opXtra

Chỉ với hóa đơn 400.000 đồng, khách hàng có cơ hội mua sắm hàng loạt các sản phẩm với mức giá "siêu ưu đãi" tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra.

Khai trương Co.opSmile  đầu tiên cho sinh viên

Ngày 9-5, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM Saigon Co.op đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng bách hóa hiện đại Co.opSmile thứ 72 tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM. Đây là Co.opSmile đầu tiên được mở ra phục vụ riêng cho ký túc xá các trường đại học.