06/12/2021 15:00 GMT+7

Saigontourist Group tham gia trực tuyến Ngày hội Du lịch TP.HCM

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 17 năm 2021 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến từ ngày 4 đến 25-12-2021.

Saigontourist Group tham gia trực tuyến Ngày hội Du lịch TP.HCM - Ảnh 1.

Một trong những gian hàng Saigontourist Group tham gia chương trình

Sự kiện được tổ chức trực tuyến cùng lúc trên các kênh: website Ngày hội Du lịch TP.HCM, website Sở Du lịch TP.HCM...

Với chủ đề "Điểm đến an toàn - Hành trình sống động", Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay thu hút khoảng 100 gian hàng ảo, nơi khách du lịch có thể đặt tour và nhiều dịch vụ khác với giá ưu đãi qua sàn thương mại điện tử.

Không gian hội chợ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D và 3D dành cho các doanh nghiệp du lịch và ngành du lịch các tỉnh, thành phố. Trên không gian ảo này được chia thành 2 nhóm, gồm nhóm dành cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch, vận tải, dịch vụ, sản phẩm lưu niệm… và nhóm dành cho các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch địa phương, văn phòng đại diện và các tổ chức du lịch quốc tế.

Trong sự kiện lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP.HCM lần này, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Saigontourist Travel), một thành viên của Saigontourist Group đã đảm trách công tác tiếp đón, phục vụ đoàn 60 viên chức ngoại giao văn hóa và nhà báo nước ngoài đa quốc tịch thường trú tại Việt Nam tham gia chương trình.

Saigontourist Group tham gia trực tuyến Ngày hội Du lịch TP.HCM - Ảnh 2.

Đoàn khách MICE quốc tế gồm các nhà báo, cán bộ ngoại giao quốc tế tham gia tour tại TP.HCM, Bến Tre do Saigontourist Travel tổ chức

Đến với Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 17 năm 2021, Saigontourist Group cùng 12 đơn vị trực thuộc tại TP.HCM tham gia gian hàng tiêu chuẩn của sự kiện trực tuyến này, gồm Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, các khách sạn New World Sài Gòn, Caravelle Sài Gòn, Rex Sài Gòn, Grand Sài Gòn, Majestic Sài Gòn, Continental Sài Gòn, Oscar Sài Gòn, Kim Đô, Đồng Khánh, Sài Gòn, Đệ Nhất cùng các đơn vị thành viên đến từ các tỉnh thành khác. Mỗi đơn vị có một gian hàng tiêu chuẩn online riêng.

Trong suốt thời gian diễn ra Ngày hội Du lịch TP.HCM 2021 hình thức trực tuyến, từ ngày 4 đến 25-12, các đơn vị thuộc Saigontourist Group đồng loạt ưu đãi đến 60% đối với các lĩnh vực dịch vụ, lưu trú, ẩm thực, tiệc và hội nghị.

Saigontourist Group tham gia trực tuyến Ngày hội Du lịch TP.HCM - Ảnh 3.

Ẩm thực, tiệc, hội nghị…tại các đơn vị Saigontourist Group ưu đãi trên 50% giá cùng các dịch vụ cộng thêm

Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1-8-1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên