03/12/2021 18:00 GMT+7

Saigontourist Group đón tiếp phục vụ đoàn nhà báo quốc tế tham gia tour MICE

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) được chọn tiếp đón phục vụ đoàn 60 viên chức ngoại giao văn hóa và nhà báo nước ngoài tham gia tour MICE (tham quan kết hợp hội thảo, hội nghị...) đến TP.HCM và tỉnh Bến Tre.

Saigontourist Group đón tiếp phục vụ đoàn nhà báo quốc tế tham gia tour MICE - Ảnh 1.

Đoàn 60 viên chức ngoại giao văn hóa và nhà báo nước ngoài đến khách sạn Rex Sài Gòn vào ngày 1-12-2021

Chương trình do Sở Ngoại vụ TP.HCM chủ trì tổ chức, với sự phối hợp các Sở, ngành TP.HCM và Bộ Ngoại giao, diễn ra từ ngày 1 đến 5-12. Từ thực tế chuyến khảo sát này, các nhà báo quốc tế sẽ có một cái nhìn chân thật, cận cảnh nhịp sống thường ngày, trạng thái phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, du lịch, các địa điểm văn hóa, lịch sử của thành phố và địa phương lân cận.

Chương trình kỳ vọng sẽ tạo cầu nối để giới truyền thông quốc tế quảng bá hình ảnh TP.HCM là điểm đến đầu tư hấp dẫn, đang từng bước phục hồi phát triển, kết nối du lịch với các địa phương phía Nam thông qua chương trình tham quan các điểm du lịch tại Bến Tre.

Saigontourist Group đón tiếp phục vụ đoàn nhà báo quốc tế tham gia tour MICE - Ảnh 2.

Khách tham gia trải nghiệm tại Bến Tre theo tour Saigontourist Travel

Hai đơn vị uy tín trực thuộc Saigontourist Group là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Saigontourist Travel) và khách sạn Rex Sài Gòn sẽ cung cấp các dịch vụ lưu trú, đưa đón, tổ chức các tour MICE theo lịch trình dành cho đoàn trong thời gian 5 ngày 4 đêm.

Đoàn khách đa quốc tịch đã check-in tại khách sạn Rex Sài Gòn vào chiều tối ngày 1-12, và lưu trú tại đây 4 đêm. Đoàn khách tham dự hai chương trình được tổ chức ngay tại khách sạn Rex Sài Gòn, gồ: "Tọa đàm về phục hồi và phát triển du lịch & kinh tế - xã hội của TP.HCM" và "Giao lưu văn hóa, ẩm thực".

Tại đây, đoàn sẽ thưởng thức chương trình ẩm thực đặc biệt do các nghệ nhân bếp của khách sạn Rex Sài Gòn biểu diễn những món ăn truyền thống, đậm đà hương vị Việt Nam.

Với dịch vụ tour, Saigontourist Travel đưa đoàn công tác tham quan tại Bến Tre, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Thành phố Thủ Đức, khám phá Cần Giờ với trải nghiệm đường sông bằng tàu cao tốc và tham dự Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 17. Đoàn khách còn tham gia một số hoạt động tại Đường Sách và tham quan City Tour - Biệt động Sài Gòn...

Đại diện Saigontourist Group cho biết: "Chúng tôi triển khai với tiêu chí đảm bảo an toàn, đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu về phòng, chống dịch. Tất cả khách tham gia chương trình cho đến nhân viên khách sạn, đầu bếp, phục vụ nhà hàng, hướng dẫn viên, lái xe, nhân sự tổ chức phục vụ hậu cần tại tất cả điểm đến đều được tiêm hai mũi vaccine ngừa COVID-19, có kết quả xét nghiệm âm tính, đi kèm với yêu cầu tuân thủ 5K. Chương trình làm việc, tham quan được tổ chức theo mô hình "bong bóng khép kín", với cung đường khép kín".

Saigontourist Group đón tiếp phục vụ đoàn nhà báo quốc tế tham gia tour MICE - Ảnh 3.

Phút thư giãn tour du lịch sinh thái sông nước phương nam của các nhà báo quốc tế

Saigontourist Group được chọn là đơn vị đồng hành tổ chức chương trình nhờ uy tín thương hiệu lâu đời trong ngành du lịch, khách sạn, lữ hành. Bên cạnh đó, đây là tập đoàn du lịch có kinh nghiệm đón tiếp các đoàn khách cấp cao trong nước và quốc tế cùng chất lượng dịch vụ các cơ sở lưu trú theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại những vị trí đắc địa ở khu vực trung tâm TP.HCM.

Saigontourist Group cũng là đơn vị chủ lực trong công tác hậu cần, hỗ trợ phục vụ, tiếp đón nhiều đoàn khách y tế, lãnh đạo các cơ quan y tế của trung ương và các địa phương đến TP.HCM tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Saigontourist Travel thuộc Saigontourist Group cũng là đơn vị tiên phong tổ chức nhiều chương trình tour "hành trình xanh" tại nội thành TP.HCM và các chương trình tour liên kết phục hồi, phát triển du lịch liên vùng tại Đồng bằng sông Cửu Long, miền Bắc và miền Trung giai đoạn thích ứng, an toàn với COVID-19.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên