13/06/2024 09:55 GMT+7

Saigon Co.op khuyến mãi 2.100 sản phẩm hướng đến tiêu dùng xanh

Chương trình khuyến mãi "Gia đình Việt - Đại sứ xanh" với mục tiêu thúc đẩy lối sống xanh trong cộng đồng được Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) chính thức khởi động vào ngày 13-6.

Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… cùng khách hàng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua hành vi tiêu dùng - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… cùng khách hàng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua hành vi tiêu dùng - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Chương trình khuyến mãi "Gia đình Việt - Đại sứ xanh" với mục tiêu thúc đẩy lối sống xanh trong cộng đồng sẽ diễn ra trong 21 ngày, từ ngày 13-6 đến ngày 3-7, tại hệ thống 800 điểm bán lẻ trên toàn quốc bao gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, Sense City, và SenseMarket.

Khuyến mãi lớn cho sản phẩm thân thiện với môi trường

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Saigon Co.op cam kết giảm giá lên đến 50% cho 2.100 sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây là một phần trong nỗ lực của đơn vị nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Các sản phẩm được khuyến mãi bao gồm những mặt hàng tái sử dụng nhiều lần, đồ gia dụng tiết kiệm điện năng, và các sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện môi trường như bã mía, giấy, và gạo.

Chương trình "Gia đình Việt - Đại sứ xanh" không chỉ dừng lại ở việc khuyến mãi sản phẩm mà còn hướng đến mục tiêu gắn kết từng thành viên trong gia đình với lối sống xanh.

Trong đó, một số hoạt động nổi bật như chương trình "Sắm xanh tiện lợi - giảm đến 1/2 giá", là cơ hội giảm 50% cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm xanh trong cuộc sống hằng ngày.

Hay chương trình "Ngày không túi nilon", áo dụng vào thứ 5 hằng tuần từ nay đến 27-6. Theo đó, khách hàng sử dụng túi môi trường hoặc túi tái chế để mua sắm với hóa đơn trên 300.000 đồng sẽ được tặng 35 điểm thưởng. Saigon Co.op sẽ tổng kết và tặng quà cho Top 3.500 Đại sứ xanh vào cuối chương trình.

Saigon Co.op khuyến khích khách hàng sử dụng túi tái sử dụng nhiều lần, thay thế ống hút nhựa và muỗng nhựa bằng các sản phẩm có nguồn gốc thân thiện với môi trường. 

Đây cũng là hành động thiết thực nhằm hưởng ứng chương trình Khuyến mại tập trung - Mùa mua sắm thành phố năm 2024 "Thỏa sức mua - Đua sức sắm" do UBND TP.HCM phát động.

Hướng đến lối sống xanh

Là nơi mua sắm hằng ngày của hàng triệu gia đình Việt, các hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… đã tiên phong không sử dụng túi nilon khó phân hủy, thay vào đó sử dụng 100% túi tự hủy sinh học để đựng hàng hóa cho khách hàng, khuyến khích khách hàng sử dụng túi tái sử dụng nhiều lần, túi môi trường khi mua sắm tại các điểm bán.

Từ nhiều năm qua, đơn vị cũng đã thay thế các sản phẩm như ống hút nhựa, muỗng nhựa… trên quầy kệ bằng sản phẩm có nguồn gốc thân thiện với môi trường như bã mía, giấy, gạo hay các dạng nguyên liệu thân thiện môi trường.

Saigon Co.op còn chủ động thực hiện, cũng như phối hợp tích cực với cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức phát động chương trình vì Trái đất, Ngày hội sống xanh, Tháng hành động vì môi trường… trong đó có Chiến dịch Tiêu dùng xanh kết hợp cùng báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức hằng năm.

Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và các hoạt động phong phú, chương trình không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng mà còn góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

Đại diện Saigon Co.op khẳng định đây là bước đi quan trọng, khẳng định vai trò tiên phong của hệ thống trong lĩnh vực bán lẻ bền vững tại Việt Nam.

Các hoạt động trong chương trình "Gia đình Việt đại sứ xanh"

Mỗi tuần một lễ hội - Nhà mình vui mua sắm: Luân phiên giảm giá lên đến 40% cho các mặt hàng thực phẩm tươi sống, mang lại nhiều lựa chọn phong phú và tiết kiệm cho khách hàng.

Combo gia đình - Sale hết mình: các gói combo đa dạng như dầu gội và sữa tắm, quần áo, giặt giũ, tẩy rửa, bánh kẹo, và thức uống với giá cả hấp dẫn chỉ từ 44.900 đồng đến 599.000 đồng/combo.

Size gia đình - Deal hời tiết kiệm: chương trình giảm giá sâu cho các sản phẩm có kích cỡ lớn, với mức giảm lên đến 42% hoặc mua 3 tính tiền 2 áp dụng cho nhiều loại sản phẩm.

Ngày hội gia đình - mua 2 tính tiền 1: Từ ngày 28 đến 30-6, khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên sẽ được mua 1 sản phẩm, từ 600.000 đồng sẽ được mua 2 sản phẩm, và từ 900.000 đồng sẽ được mua 3 sản phẩm theo quy định của chương trình.

Gia đình vui mua sắm - Nhận quà thêm vui: Ngày 28-6, gia đình khách hàng sẽ có cơ hội nhận được phần quà bất ngờ khi tham gia mini game tại siêu thị.

Lễ hội Bia - Hòa nhịp Euro: Khuyến mãi giảm giá đến 50% cho các gia đình muốn tổ chức tiệc tại nhà trong mùa Euro 2024, bao gồm thực phẩm ăn liền, món ăn nhẹ, và thức uống.

Shopping Season "Thỏa sức mua - Đua sức sắm": giảm giá lên đến 64% hoặc mua 1 tặng 1 cho các sản phẩm công nghệ, hóa phẩm, đồ dùng và may mặc như vali nhựa, nệm cao su thiên nhiên, khăn tẩy trang, và nhiều sản phẩm khác.

Chương trình trên kênh online: "Cùng Đại sứ xanh Co.op Online - Tích cờ xanh rinh quà lớn" với hóa đơn trên 500.000 đồng khách hàng nhận được 1 cờ, hóa đơn trên 1 triệu đồng nhận được 2 cờ…

Khách hàng tích được nhiều cờ nhất sẽ được nhận quà tặng của chương trình áp dụng từ 13-6 đến 3-7; mini game "Bắt deal Mừng ngày của cha" áp dụng từ 15-6 đến 17-6 vào khung giờ cố định 9h và 15h mỗi ngày khách hàng đăng nhập vào website Co.op Online bấm vào banner của mini game sẽ có cơ hội nhận được mã phiếu mua hàng của chương trình.

Siêu thị thúc đẩy tiêu dùng xanh, du lịch bền vữngSiêu thị thúc đẩy tiêu dùng xanh, du lịch bền vững

Vào hè, trong chuyến vi vu của mình, nhiều người không chỉ có kế hoạch đắm chìm trong bầu không khí mát lành của rừng, tận hưởng mùi gió biển, ăn nhiều món ngon, trải nghiệm nơi mới lạ, chụp ảnh đẹp... mà còn dặn dò du lịch phải xanh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên