Tag: Môi trường xanh

Phân bón Cà Mau vì màu xanh Trường Sa

Ngày 11-4, tại cảng Thành Tài, tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân triển khai chương trình “Phân bón Cà Mau vì màu Xanh Trường Sa”.

Thăng Long Luxury - Nơi an cư với môi trường xanh và phát triển kinh doanh

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City tọa lạc trên các tuyến đường trục chính của dự án. Với các tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chí kinh doanh tốt và sống xanh.

SV ĐH Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021'

Ấp ủ sáng kiến tái sử dụng lốp cao su phế thải thành các sản phẩm có giá trị, nhóm Lambo Team của Đại học (ĐH) Duy Tân đã nhanh chóng triển khai và đạt được những kết quả đáng quan tâm.

Doanh nghiệp cam kết thu nhập cao cho sinh viên Đại học Văn Lang tốt nghiệp ngành môi trường

Trường ĐH Văn Lang vừa công bố chính sách cam kết việc làm với mức lương từ 12-18 triệu cho tân sinh viên Khóa 27 khối ngành Môi trường sau khi tốt nghiệp.

ĐH Nha Trang xét tuyển thẳng thí sinh thi ‘môi trường xanh’

TTO - Năm 2021, lần đầu tiên Trường ĐH Nha Trang xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh tham gia cuộc thi 'môi trường xanh'.

Herbalife Việt Nam triển khai chương trình xây dựng môi trường xanh

Từ ngày 23/06/2020, Herbalife Việt Nam ngưng cung cấp túi nhựa đựng sản phẩm cho các nhà phân phối và khách hàng, và thay thế bằng túi vải không dệt tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường.

Sở hữu căn hộ Duplex: xu hướng của giới trẻ thành đạt

Nhiều người chọn căn hộ Duplex với thiết kế độc đáo và số lượng giới hạn, chỉ một số ít dự án trên thị trường mới đáp ứng được chuẩn tiện nghi cao cấp cho loại hình căn hộ này.

Xóa bãi rác, làm vườn hoa

TTO - Đó là mô hình của nhiều quận, huyện trên địa bàn TP.HCM, nhằm giải quyết tình trạng xả rác bừa bãi, làm đẹp môi trường sống.

Chủ tịch tỉnh Phú Yên gửi thư "chung tay bảo vệ môi trường" cho người dân

TTO – “Chúng ta phải tạo ra một môi trường sống tuyệt vời cho chính chúng ta, một sản phẩm du lịch độc đáo, quý giá, đó là một Phú Yên thật xanh và thật sạch” – thông điệp về chung tay bảo vệ môi trường của chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nêu.

Mang thông điệp Sài Gòn tử tế lan tỏa khắp... Sài Gòn

TTO - Những ngày này, có một nhóm bạn trẻ đã cùng nhau thực hiện những việc làm để truyền đi cảm xúc tích cực vì tình yêu với một Sài Gòn hào sảng và tử tế.