Sài Gòn Tân Thời mang lô tô lưu diễn Úc

25/09/2019 20:22 GMT+7

TTO - Sau hơn sáu tháng chuẩn bị, hôm nay 25-9, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã có mặt tại Úc để bắt đầu chuyến lưu diễn hai tuần tại đất nước này. Đây là lần đầu tiên có một đoàn lô tô của Việt Nam sang Úc trình diễn.

Sài Gòn Tân Thời mang lô tô lưu diễn Úc - Ảnh 1.

Bốn thành viên của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời khoe ảnh chụp ở sân bay Sydney. Đây là lần đầu tiên có một đoàn lô tô Việt Nam xuất ngoại trình diễn tại Úc - Ảnh: M.T.

Trưởng đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời - Lộ Lộ cho biết: "Đúng 6h sáng 25-9, bốn thành viên Lộ Lộ, Dương Thanh Vàng, Mậu Đạt, Dạ Thảo đã có mặt tại thành phố Sydney. Theo kế hoạch, tối nay đoàn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để ngày mai ráp sân khấu và ngày 27-9 sẽ chính thức bắt đầu show diễn đầu tiên".

Cũng theo Lộ Lộ, trong thời gian lưu diễn tại đây, đoàn sẽ đi qua năm địa điểm, thành phố khác nhau.

Sài Gòn Tân Thời mang lô tô lưu diễn Úc - Ảnh 2.

Poster biểu diễn của đoàn Sài Gòn Tân Thời tại Úc

Ngoài kêu số lô tô là phần trình diễn chính, đoàn sẽ mang đến nhiều tiết mục văn nghệ, tấu hài khác để phục vụ kiều bào tại Úc. Trong đó, phần tiểu phẩm hài do hai diễn viên trẻ Dương Thanh Vàng và Mậu Đạt - cũng là các thành viên được đông đảo khán giả ái mộ, làm "chủ xị".

Phần ca cải lương, trích đoạn tuồng cổ do ca sĩ Dạ Thảo - một trong nhưng giọng ca nữ tính, ngọt ngào rất đặc biệt của đoàn trình diễn. Lộ Lộ sẽ phát huy sở trường ca nhạc bolero để phục vụ khán giả.

Để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn đầu tiên này, Lộ Lộ cũng chia sẻ đoàn gặp rất nhiều khó khăn và không tránh khỏi áp lực cho tới phút cuối cùng trước khi đặt chân đến Úc. Trong đó, khó khăn lớn nhất của đoàn là làm thủ tục xin cấp visa cho các thành viên. Đáng ra, đoàn có thêm thành viên Nhã Vy nhưng do Vy không đậu visa nên đành bỏ lỡ cơ hội trình diễn với đoàn trong chuyến đi này.

Sau chuyến đi Đài Loan vào giữa năm 2019, Úc là chuyến xuất ngoại thứ hai của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời. Lộ Lộ cho hay đoàn cũng đang bắt đầu chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Mỹ vào cuối năm 2019.

Sài Gòn Tân Thời tung MV đầu tay dựa theo 10 bài hồ quảng Sài Gòn Tân Thời tung MV đầu tay dựa theo 10 bài hồ quảng

TTO - Lần đầu tiên trong lịch sử nghề hát lô tô, các nghệ sĩ của một đoàn lô tô chuyên nghiệp giới thiệu đến công chúng một MV ca nhạc được đầu tư 'chuẩn showbiz' - MV Lô tô Sài Gòn Tân Thời.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận