Tag: lộ lộ

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tặng nước sạch cho bà con vùng hạn mặn

Những ngày qua, các thành viên của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đến nhiều địa phương của huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang tặng nước sạch cho người dân vùng hạn mặn.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời ra web drama làm tiền đề cho phim điện ảnh

TTO - Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời "chơi lớn" khi mời nghệ sĩ Trung Dân, Trà Ngọc, Long Hồ… vào web drama "Đội bóng cầu lông". Sản phẩm tạo đất diễn cho các thành viên đam mê diễn xuất của đoàn.

Xúc động không gian trưng bày phục trang, kỷ vật của danh hài Chí Tài

TTO - Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã dành một nửa không gian phòng sinh hoạt, trang điểm của đoàn lập nên phòng trưng bày phục trang, kỷ vật của cố danh hài Chí Tài để người hâm mộ có thể tham quan, tưởng nhớ đến người nghệ sĩ tài hoa.

Công tử Bạc Liêu ra video stop motion, Cô Em Trendy tham gia Tuần lễ thời trang Milan và Paris

TTO - Công tử Bạc Liêu ra video stop motion độc đáo; Cô Em Trendy tham gia Tuần lễ thời trang Milan và Paris; Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời biểu diễn ở châu Âu; Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ... là những thông tin được quan tâm ngày 21-9.

'Cờ ra con mấy con số gì đây'... qua đến trời Tây

Sau khi đưa lô tô đến Đài Loan, Úc biểu diễn, bà bầu đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời - Lộ Lộ tiếp tục đưa trò chơi quen thuộc ở các dịp lễ Tết Việt Nam đến trời Tây trong sự ngưỡng mộ, 'mắt tròn mắt dẹt' của nhiều người.

Thùy Tiên làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam; Đưa kịch lên sân khấu lô tô

TTO - Thùy Tiên làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022; Camila Cabello diện trang phục Công Trí; Nhạc sĩ Thiện Hảo xác lập kỷ lục 'Sống bằng sáng tạo' với 600 ca khúc; Đưa kịch lên sân khấu lô tô... là những tin được quan tâm ngày 7-6.

Hồ Ngọc Hà, Thùy Tiên lần đầu kết hợp, Lê Giang, Phi Phụng đại náo trong phim mới

TTO - Hồ Ngọc Hà, Thùy Tiên lần đầu kết hợp cùng nhau; Mr and Miss lô tô tìm người hát lô tô văn minh; Lê Giang, Phi Phụng đại náo trong Khi mẹ ra tay... là những tin được quan tâm ngày 19-2.

'Bậu ơi đừng khóc' thắng giải Mai Vàng, 'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình 2021

TTO - Hamlet Trương tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung và Lộ Lộ; Bùi Công Nam mở 'chuyến xe 0 đồng', đưa đồng hương về quê ăn Tết; 'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình 2021... là những tin được quan tâm ngày 14-1.

Con trai Hoài Linh phủ nhận danh hài này đã bay qua Mỹ

TTO - Con trai nghệ sĩ Hoài Linh phủ nhận nam danh hài qua Mỹ; Hacker xâm nhập Facebook nghệ sĩ để kêu gọi ủng hộ Phi Nhung; 'Bà bầu' đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời ra mắt MV tri ân Tổ nghiệp... là những tin được quan tâm ngày 12-9.

Rưng rưng nước mắt cùng loạt phim phóng sự 'Ký ức lô tô'

'Ký ức lô tô' là loạt phim ghi lại hành trình đi thực tế tại các đoàn lô tô đang hoạt động khắp mọi miền của “bà bầu” Lộ Lộ và êkíp làm phim đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời.