Sài Gòn Tân Thời đoạt quán quân 'Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa'

05/03/2019 12:02 GMT+7

TTO - Không ngoài dự đoán, đoàn Sài Gòn Tân Thời đã trở thành quán quân của 'Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa' vào tối 4-3.

Sài Gòn Tân Thời đoạt quán quân Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa - Ảnh 1.

Đoàn Sài Gòn Tân Thời trên sân khấu nhận giải quán quân Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa

Chiến thắng này được cho là rất xứng đáng bởi đoàn lô tô trẻ này đã luôn có những tiết mục dự thi vừa hài hước, vừa sâu lắng cùng lối hô lô tô kết hợp ca diễn bất ngờ.

Với tiết mục lô tô song ngữ Anh - Việt độc đáo, lần đầu tiên có trên sóng truyền hình, đoàn Sài Gòn Tân Thời đã nhận được 30 điểm, là số điểm tuyệt đối từ ba vị giám khảo của chương trình để dành chiến thắng.

Tiết mục của đoàn tân Quán quân Sài Gòn Tân Thời mang tên Vòng quay thời đại do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng.

Sài Gòn Tân Thời đoạt quán quân Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa - Ảnh 2.

Thời trang tái chế của đoàn Sài Gòn Tân Thời - Ảnh: K-Media

Nội dung tiết mục là một buổi biểu diễn lô tô đa dạng màu sắc, kết hợp nhiều loại hình ca múa nhạc, biểu diễn thời trang của Sài Gòn Tân Thời.

Đầu tiết mục, đoàn trổ tài gọi số bằng nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ Bolero, nhạc trẻ, Rap cho đến những ca khúc nhạc ngoại lời Việt như Vũ điệu Boom Boom, Búp bê chao mi ao… bên cạnh trích đoạn cải lương Tiếng trống Mê Linh.

Dù là thể loại nhạc nào, các thành viên của Sài Gòn Tân Thời cũng cho thấy lợi thế về giọng hát, cũng như tính tập thể của mình.

Đoàn Sài Gòn Tân Thời đưa lô tô Việt xuất ngoại

Ngoài phần gọi số, đoàn còn mang đến phần trình diễn bộ sưu tập thời trang được làm từ vật liệu tái chế thân thiện với môi trường, tận dụng từ chính những gì có trong đoàn như: vé lô tô, miếng rửa chén, bông tắm, mây tre, ống hút, chén đĩa nhựa...

Bộ sưu tập được các thành viên trong đoàn tự tay kết một cách tỉ mỉ, công phu, đẹp mắt, sành điệu, tân thời và không thua kém những một bộ sưu tập thời trang chính thống trên sân khấu catwalk chuyên nghiệp.

Sau khi đặng quang, ngày 9 và 10-3, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời sẽ đến lễ hội Grasstraw Festival tại Đài Loan để trình diễn cho kiều bào nơi đây .

Sài Gòn Tân Thời đoạt quán quân Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa - Ảnh 4.

Đoàn Dòng Thời Gian với tiết mục Vòng quay cuộc đời - Ảnh: K-Media

Đêm chung kết là cuộc tranh tài của đoàn Sài Gòn Tân Thời và Dòng Thời Gian. Tiết mục của đoàn Dòng Thời gian mang tên Vòng quay cuộc đời nói về hành trình của nghệ thuật lô tô từ xưa tới nay, do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Tiết mục dùng hình ảnh biểu tượng của bộ môn lô tô đó chính là chiếc lồng quay số để làm chủ đạo.

Tiết mục nhận được 29,75 điểm và phần thưởng cho danh hiệu Á quân của đoàn là 70 triệu đồng.

Ba đoàn lô tô dừng chân trước đó là Phương Anh, Mạnh Quyên và Hương Nam cùng nhận giải khuyến khích của chương trình.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời được mời sang Đài Loan trình diễn Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời được mời sang Đài Loan trình diễn

TTO - Nhờ thành công trong chương trình Lô tô Show - Gánh hát ngàn hoa, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã được mời đến lễ hội Grasstraw Festival tại Đài Loan để trình diễn cho kiều bào nơi đây.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận