Tag: Ryanair

Mỹ, EU, Anh, Canada bắt tay trừng phạt Belarus

TTO - Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), Anh và Canada đã phối hợp áp lệnh trừng phạt lên hàng chục quan chức và tổ chức của Belarus sau vụ buộc hạ cánh máy bay thương mại và bắt một nhà báo hồi tháng 5.

Nga từ chối cho phép các hãng hàng không EU vào lãnh thổ

TTO - Ít nhất 2 hãng hàng không châu Âu đã bị chính quyền Nga không cấp phép cho bay tới Matxcơva sau khi các hãng này yêu cầu một tuyến đường bay vòng tránh không phận Belarus.

Tổng thống Belarus: phương Tây đang vượt 'lằn ranh đỏ'

TTO - Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko ngày 26-5 cáo buộc phương Tây đang vượt qua "lằn ranh đỏ" khi lợi dụng vụ chuyển hướng máy bay của hãng Ryanair (Ireland) để tấn công ông và đất nước ông.

Máy bay châu Âu 'né' Belarus sau vụ máy bay chở khách bị ép hạ cánh

TTO - Cơ quan kiểm soát không lưu châu Âu Eurocontrol ngày 25-5 khuyến cáo các hãng hàng không có đường bay ngang không phận Belarus nên xem xét chọn đường bay mới đi vòng qua các nước Baltic để tránh sự cố ngoài ý muốn.

Belarus đổ lỗi cho Hamas dọa đánh bom máy bay, châu Âu trừng phạt

TTO - Chính quyền Belarus công bố bức thư dọa đánh bom máy bay dân sự của hãng Ryanair, cho rằng nhóm Hamas đứng sau vụ việc. Trong khi đó, châu Âu đã nhất trí trừng phạt nước này.

Lại bán lịch gợi cảm của nữ tiếp viên để làm… từ thiện

TTO - Để gây chú ý, hãng hàng không giá rẻ Ryanair (Ireland) vừa mới tung bộ lịch 2014 đầy gợi cảm của các nữ tiếp viên hàng không nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ cho tổ chức chống ung thư Teenage Cancer Trust.

Hãng hàng không Ryanair thiếu minh bạch thông tin

TT - Các phi công của Hãng hàng không giá rẻ Ryanair (Ireland) cho rằng hãng này thiếu minh bạch thông tin về an toàn bay cũng như thời gian làm việc, theo kết quả thăm dò mới nhất do kênh truyền hình Anh Channel 4 vừa công bố.