Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Rủ nhau tắm suối, 3 nữ sinh 15 tuổi chết đuối, hôm sau mới tìm thấy xác

07/07/2020 16:30 GMT+7

TTO - Ba nữ sinh rủ nhau ra suối Thắt (thôn Đá Bia, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) tắm suối từ chiều 6-7 nhưng gia đình không thấy về. Trưa 7-7, người dân và lực lượng chức năng tìm thấy thi thể ba em.

Rủ nhau tắm suối, 3 nữ sinh 15 tuổi chết đuối, hôm sau mới tìm thấy xác - Ảnh 1.

Hiện trường nơi ba nữ sinh chết đuối - Ảnh: P. ANH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 7-7, ông Triệu Quốc Toản, chủ tịch UBND xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ 3 nữ sinh (đều 15 tuổi) chết đuối thương tâm.

Theo ông Toản, chiều 6-7, em Hoàng Thị T., Hoàng Thị Bình N. và Phạm Thị Kim X. (cùng ở xã An Thịnh, huyện Văn Yên) rủ nhau ra khu vực suối Thắt (thôn Đá Bia, xã Tân Hợp) tắm.

Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy về nên đã đi tìm và báo công an xã Tân Hợp để phối hợp tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến gần trưa 7-7, một người dân đi qua khu vực suối Thắt thì thấy một thi thể nữ nổi lên và nghi là một trong ba em đang mất tích nên báo lực lượng chức năng.

Sau khoảng 2 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân thấy thi thể hai em còn lại.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã bàn giao thi thể các em cho gia đình để làm thủ tục mai táng.

Tắm suối, 1 nữ sinh chới với, 3 bạn cứu không được, cùng chết đuối Tắm suối, 1 nữ sinh chới với, 3 bạn cứu không được, cùng chết đuối

TTO - 6 học sinh ở Lào Cai rủ nhau ra suối tắm, trong lúc đang tắm thấy một bạn chới với nên 5 em còn lại đến ứng cứu, không may bốn em bị chết đuối, chỉ hai em kịp thoát lên bờ.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận