Tag: Room To Read

Dặm dài 'lên mây' của sách tranh Room to Read

TTO - Vừa đưa tay chỉ tranh vẽ người chị dỗ em trong cuốn sách Đúng là chị lớn!, bé Khánh Nhi (7 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) vừa reo lên "Bạn này giống con nè mẹ ơi, con cũng thương em, không giành đồ chơi với em nữa đâu!".

'Thắp lửa' tương lai cho những nữ sinh nghị lực

Kim Thùy - cô nữ sinh từng phải dùng đèn mù u để học, giờ đây đã có thể đứng trên sân khấu thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh. Thùy chỉ là một trong rất nhiều nữ sinh được tiếp thêm nghị lực từ chương trình "Hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh".

H'Hen Niê và Đại sứ quán Israel tặng hơn 10.000 cuốn sách cho trẻ em Hà Giang

TTO - 'Sách sẽ là nơi giúp các con có thể học, có thể ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình. Chúng tôi hy vọng những cuốn sách này sẽ giúp các em trở thành những công dân tốt hơn trong tương lai'.

H'Hen Niê được ASEAN vinh danh là 'Niềm tự hào của Đông Nam Á'

Hoa hậu H'Hen Niê vừa đăng tải dòng trạng thái chia sẻ mình được vinh danh là “ASEAN Pride – Niềm tự hào của Đông Nam Á”.

Bà Obama, Ngô Thanh Vân, Julia Roberts... cười 'hết cỡ' ở Long An

TTO - Bà Michelle Obama chia sẻ những trải nghiệm từ chuyến ghé thăm Việt Nam, cũng như tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ em gái vị thành niên trên toàn cầu tại sự kiện ở Malaysia khai mạc ngày 10-12.

Bà Michelle Obama gặp học sinh Long An: 'Các em đã truyền cảm hứng cho tôi'

TTO - Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama chia sẻ như vậy với các nữ sinh tham gia lớp đào tạo kỹ năng sống dành cho các bé gái được Room to Read tổ chức trong chuyến thăm và làm việc của bà tại Trường THPT Cần Giuộc, tỉnh Long An ngày 9-12.

Những cô gái Việt vượt khó được bà Michelle Obama ôm chặt ở Long An

TTO - Cựu đệ nhất phu nhân nước Mỹ khi gặp 3 cô gái cựu nữ sinh chương trình Room to Read đã lập tức ôm chặt và khen ngợi. Cả 3 cô gái đều từng là nhân vật trong loạt hồ sơ của Tuổi Trẻ về chương trình Room to Read.

Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Obama và siêu sao Julia Roberts đến Việt Nam

TTO - Hôm nay (9-12), bà Michelle Obama sẽ có lịch trình làm việc khá dày tại Trường cấp III Cần Giuộc, tỉnh Long An trong chương trình hỗ trợ các trẻ em gái vị thành niên trên toàn thế giới, một sáng kiến của Tổ chức Obama Foundation.

11 lãnh đạo trẻ Việt Nam dự hội nghị Nhà lãnh đạo khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

TTO - Ngày 30-11, Quỹ Obama Foundation đã công bố danh sách 200 nhà lãnh đạo mới sẽ tham gia vào buổi họp mặt các nhà lãnh đạo khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, diễn ra từ ngày 10 đến 14-12-2019 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Nữ sinh vượt khó nhờ Room to read  - Kỳ cuối: John Wood và mục tiêu tại Việt Nam

TTO - Năm học 2019-2020, chương trình Hỗ trợ giáo dục nữ sinh của Room to Read đang được tiếp tục nhân rộng tại các tỉnh Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh.