05/06/2014 02:58 GMT+7

Ronaldo bị phù thủy Ghana ếm

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Khuya 4-6, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha vừa tiết lộ hiện Ronaldo đang dính đến hai chấn thương khác nhau ở chân trái. Song song đó, một thầy pháp đã lên đài phát thanh Ghana tuyên bố đang ếm Ronaldo.

Trong báo cáo y tế của đội Bồ Đào Nha, Liên đoàn bóng đá nước này vừa cho biết, Ronaldo không chỉ bị tổn thương ở đùi sau chân trái mà còn bị viêm gân ở chân trái. Hiện Ronaldo vẫn đang phải tập riêng các bài tập chạy và chạy đua với thời gian để bình phục. Thông tin Ronaldo dính đến hai chấn thương ở cùng chân trái khiến người ta lo ngại Ronaldo không kịp bình phục cho World Cup hoặc kịp trở lại nhưng không thể có phong độ cao nhất.

Trên trang FIFA.com, tiền vệ đồng đội Nani nói: "Chúng tôi hi vọng Ronaldo sẽ có phong độ cao nhất để giúp đội nhà. Mọi thứ đang diễn ra đúng tiến độ. Tuy nhiên, nếu vì lý do gì đó Ronaldo không có mặt, người trám vào vị trí này phải rất tự tin, thể hiện đúng phẩm chất anh ta có".

Song song với việc Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha tiết lộ chấn thương thứ hai của Ronaldo, một thầy pháp người Ghana đã lên đài phát thanh Angel FM của nước này để "nhận trách nhiệm".

Vị thầy pháp nói: "Đây là điều nghiêm túc, cách đây bốn tháng tôi đã nói sẽ loại Cristiano Ronaldo khỏi World Cup hoặc khiến anh ta không thể đá với Ghana. Điều hay nhất tôi có thể làm là khiến Ronaldo chấn thương. Không có phương pháp y tế nào có thể chữa trị loại chấn thương này. Bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân, bởi vì nó được các linh hồn gây ra. Hôm nay cậu ấy sẽ đau đầu gối, ngày mai là đùi, ngày sau là vị trí khác".

Trong khi đó, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã lên tiếng cho rằng Ronaldo không nên thi đấu nếu chưa thật sự bình phục. Vị chủ tịch này lo ngại việc ra sân khi chưa hết hẳn chấn thương sẽ khiến cầu thủ gặp một chấn thương khác nặng hơn, như trường hợp của Kaka hay Khedira.

Tại World Cup 2014, Bồ Đào Nha nằm ở bảng G cùng với Đức, Ghana và Mỹ.

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên