Tag: Robotacon

THCS Hồng Bàng, TP.HCM vào 8 đội mạnh nhất thế giới giải Robotacon

Hai đội Robotacon của Trường THCS Hồng Bàng, quận 5, TP.HCM lọt vào 8 đội robot mạnh nhất thế giới trong giải đấu World Robot Olympiad tại Panama mới đây.

Học sinh Trường THCS Hồng Bàng, TP.HCM xuất quân dự Robotacon thế giới

Các em học sinh Trường THCS Hồng Bàng, quận 5, TP.HCM đầy tự tin, rạng rỡ trong ngày xuất quân chinh phục giải Robotacon thế giới.

Đại diện Việt Nam thi Robotacon thế giới, trường lo không có kinh phí để đi

Trường THCS Hồng Bàng (quận 5, TP.HCM) lọt vào danh sách đại diện Việt Nam thi Robotacon thế giới nhưng đang lo không có kinh phí để đi thi.

Phát triển STEM Robot cho học sinh bằng chuỗi sân chơi quy mô thế giới

Ngày 29-6-2022, sân chơi Robotacon Friendship do Việt Tinh Anh tổ chức đã thu hút đông đảo giới trẻ yêu thích STEM Robot với sự tham gia của hơn 250 thí sinh cả nước.

Mô hình xử lý rác của học trò tiểu học thắng giải Robotacon

TTO - Thấy thành phố ngày càng nhiều rác, nhóm học sinh Trường tiểu học Lê Lợi lên ý tưởng mô hình nhà máy xử lý rác tiện lợi để thành phố tương lai xanh sạch, thân thiện với môi trường.

Thi Robotacon dành cho học sinh

TTO - Các đội dự thi sử dụng các bộ robotron do ban tổ chức cung cấp, vận dụng kiến thức để sáng tạo, lập trình, điều khiển và thi đấu robot theo yêu cầu.

Dàn nghệ sĩ Việt háo hức với cuộc thi Robotacon 2016

TTO - Dù Robotacon là sân chơi dành cho học sinh các cấp nhưng các nghệ sĩ tỏ ra rất thích thú bởi sự bổ ích và độc đáo của sân chơi này.

Trường ĐH KHTN TP.HCM đoạt giải nhất Robotacon

TTO - Đội tuyển thuộc câu lạc bộ Robotics của Trường ĐH KHTN TP.HCM vừa đoạt giải nhất của cuộc thi cuộc thi “Tài năng robot TP.HCM 2015”.