19/10/2023 14:02 GMT+7

Robert De Niro chia sẻ chuyện làm cha ở tuổi 80

Robert De Niro cảm thấy hạnh phúc khi làm cha, nhưng thừa nhận đó là công việc khó khăn vì ông phải học cách giao tiếp với những đứa con ở độ tuổi khác nhau.

Robert De Niro vừa chào đón đứa con thứ 7 của mình ở tuổi 80 - Ảnh: Cinema Blend

Robert De Niro vừa chào đón đứa con thứ 7 của mình ở tuổi 80 - Ảnh: Cinema Blend

Cùng với sự nghiệp kéo dài hàng chục năm, Robert De Niro còn có kinh nghiệm nuôi dạy con cái hơn 50 năm. Trong năm thập kỷ qua, ông đã chào đón 7 đứa trẻ đến với thế giới.

Theo Cinema Blend, hồi tháng 5, tài tử 80 tuổi vừa đón đứa con thứ bảy và là đứa con đầu của ông với bạn gái Tiffany Chen.

Robert De Niro gặp khó khăn khi làm cha

Nhân dịp bộ phim mới nhất - Killers of the Flower Moon (đạo diễn Martin Scorsese) - chuẩn bị ra mắt, Robert De Niro chia sẻ về việc chăm sóc đứa con mới sinh.

Dù rất yêu thích công việc đó và từng có kinh nghiệm nuôi dạy con cái trước đây, tài tử thừa nhận việc làm cha lần này "không hề dễ dàng hơn".

Ngôi sao Raging Bull nói: "Mọi thứ không trở nên dễ dàng hơn, dù tôi không làm những việc nặng nhọc. Tôi chỉ ở đó và ủng hộ bạn gái của tôi. Cô ấy mới là người chủ yếu chăm sóc đứa bé. Chúng tôi có sự giúp đỡ lẫn nhau. Điều này rất quan trọng".

Robert De Niro yêu thích việc làm cha nhưng thừa nhận nó rất khó khăn - Ảnh: Vainity Fair

Robert De Niro yêu thích việc làm cha nhưng thừa nhận nó rất khó khăn - Ảnh: Vainity Fair

Nam diễn viên chia sẻ "bạn không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra", tuy nhiên ông cho biết mình thực sự thích được làm cha. 

Khi được hỏi ông thích điều gì ở công việc này, ông nói: "Tôi thích tất cả mọi thứ. Nuôi dạy một đứa bé mới sinh rất khác với đứa con 11 tuổi, hay những đứa con đã trưởng thành. Việc nói chuyện và tương tác với chúng rất khác nhau".

Trong buổi phỏng vấn trước đây với ET Canada, De Niro tự nhận không phải là hình mẫu trong mơ đối với các con.

"Tôi không nghĩ tôi là một người cha thú vị. Các con thường tranh cãi với tôi và đôi lúc chúng hành động không phải phép. 

Đương nhiên điều này sẽ tiếp diễn, nhất là khi tôi có thêm con. Nhưng đó là điều bạn phải đối mặt khi làm cha mẹ" - tài tử nói.

Robert De Niro có hai con với người vợ đầu - Diahnne Abbot, gồm Drena (51 tuổi) và Raphel (46 tuổi). 

Sau đó, ông trở thành cha của cặp song sinh Julian và Aaron (27 tuổi) với người tình Toukie Smith.

Năm 1997, diễn viên kết hôn với người vợ thứ hai - Grace Hightower và có hai con là Elliot (25 tuổi) và Helen (11 tuổi).

Ông cũng có 4 đứa cháu - một là con trai của Drena, sinh năm 2003 nhưng qua đời vào tháng 7-2023, còn lại là ba người con của Raphael.

Robert De Niro trong Killers of the Flower Moon - Ảnh: World of Reel

Robert De Niro trong Killers of the Flower Moon - Ảnh: World of Reel

Ngoài vai trò làm cha, Robert De Niro vẫn bận rộn với công việc đóng phim dù đã cao tuổi. Cùng với Killers of the Flower Moon, ông còn dự định ra mắt một bộ phim khác trong năm nay là About My Father, đồng thời xuất hiện trong mini-series Nada

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tham gia giai đoạn phát triển sáu dự án phim mới, dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Robert De Niro sinh năm 1943, là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim người Mỹ. Ông bắt đầu nhận được sự chú ý khi góp mặt trong những vở kịch vào thập niên 1960 và tạo tiếng vang với vai Johnny Boy trong Mean Streets (1973).

Ông giành hai tượng vàng Oscar cho các vai diễn trong The Godfather: Part II (1974) và Raging Bull (1980). Năm 2011, ông được trao giải thưởng Quả cầu vàng Cecil B. DeMille bởi những cống hiến cho ngành giải trí.

Nam diễn viên gạo cội Robert De Niro nhận giải thưởng thành tựu trọn đờiNam diễn viên gạo cội Robert De Niro nhận giải thưởng thành tựu trọn đời

TTO - Hãng thông tấn Reuters mới đây đưa tin Nghiệp đoàn diễn viên màn ảnh Mỹ quyết định trao tặng giải thưởng "Thành tựu trọn đời" năm 2019 cho nam diễn viên gạo cội Robert De Niro.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên