Tag: rò rỉ thông tin cá nhân

Rò rỉ thông tin cá nhân, con em cảnh sát Hong Kong bị đe dọa

TTO - Một thành viên của Hội đồng lập pháp Hong Kong cho biết con em của sĩ quan cảnh sát thành phố đang "bị đe dọa và bắt nạt" sau khi thông tin cá nhân của một số cảnh sát bị rò rỉ vào tháng trước.

Hơn 100 chính trị gia Đức bị tung thông tin cá nhân lên mạng

TTO - Đài phát thanh RBB của Đức đưa tin tài liệu nội bộ của các đảng chính trị và thông tin cá nhân của hơn 100 chính trị gia nước này đã bị đưa lên mạng xã hội Twitter.

Chưa có dấu hiệu Thegioididong, FPT Shop bị lộ thông tin khách hàng

TTO - Đó là nhận định của Cục An toàn thông tin (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) về những thông tin được cho là dữ liệu khách hàng của các doanh nghiệp này.

Tại sao nên bọc chìa khóa xe ô tô trong giấy bạc?

TTO - Sao chép mã từ chìa khóa xe ô tô không khó đối với các hacker. Do đó, để bảo vệ xế hộp không bị trộm, bạn nên bọc khóa điều khiển từ xa bên trong giấy nhôm hoặc giấy bạc.

Vì sao dù ghét, nhiều người vẫn không bỏ được Facebook?

TTO - Dù ghét Facebook vì tốn thời gian, rò rỉ thông tin cá nhân... nhưng nhiều người vẫn không bỏ được nó. Phải chăng họ sợ bị "bỏ rơi" nếu không dùng mạng xã hội này?

Người Sài Gòn đội mưa đi bổ sung ảnh cho thuê bao di động

TTO - Lo sợ bị khóa 1 chiều thuê bao vì quá hạn bổ sung ảnh và thông tin cá nhân, nhiều người dân không ngại đội mưa đến các điểm giao dịch trong chiều nay.

Ứng dụng kết bạn đồng tính Grindr ‘lộ’ tình trạng HIV người dùng?

TTO - Ứng dụng hẹn hò dành cho người đồng tính nam Grindr đang hứng chịu chỉ trích sau khi bị phát hiện chia sẻ thông tin về tình trạng nhiễm HIV của người dùng cho bên thứ ba.

Dùng mạng chủ quan, coi chừng 'chết' oan!

TTO - Vấn đề quan trọng được các chuyên gia công nghệ tại VN nhận định: người dùng Việt dùng mạng xã hội quá chủ quan, dữ liệu rất dễ bị lộ.

Uber thừa nhận rò rỉ thông tin cá nhân của 2,7 triệu người Anh

TTO - Công ty Uber đã xác nhận trong vụ rò rỉ dữ liệu ảnh hưởng tới 57 triệu người dùng toàn cầu có thông tin cá nhân của 2,7 triệu người Anh.

​Vụ lộ mật làm chao đảo chính phủ Thụy Điển

TTO - Một vụ rò rỉ thông tin cá nhân của người dân đang khiến chính phủ Thụy Điển bị đặt dưới nguy cơ bị phế truất.