Tag: red bull

TGĐ TCP Việt Nam: ‘Song hành cùng sự phát triển của thanh niên công nhân'

7 tháng đồng hành triển khai Ngày hội 'Thanh niên Công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực', cam kết trách nhiệm hướng đến cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ, của TCP Việt Nam càng được củng cố mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chỉ sử dụng những chiếc xe tự chế với đủ hình dáng kỳ dị và không hề có động cơ, Red Bull Soapbox là một trong những cuộc đua xe gây chú ý nhất hành tinh vì sự thú vị và kỳ lạ khó tìm thấy ở các giải "nghiêm túc".

Ngày hội Thanh niên Công nhân tại TP.HCM: Đong đầy nụ cười hạnh phúc

Trong hai ngày 26-8 và 27-8, gần 10.000 lượt thanh niên công nhân tại TP.HCM đã hòa mình vào không gian sôi động của ngày hội với đa dạng các hoạt động như khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí và giao lưu văn nghệ - thể thao.

Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng với hành trang đầy ắp năng lượng

Với tinh thần đồng đội, ý chí quyết tâm, cùng sự động viên to lớn của nhà tài trợ, người hâm mộ, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã sẵn sàng với những thách thức tại đấu trường Bóng đá Thế giới.

Red Bull tiếp năng lượng cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Thương hiệu nước tăng lực Red Bull chính thức trở thành nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam kể từ tháng 2-2023.

Tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ mới

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố nhà tài trợ mới cho đội tuyển quốc gia nam - nữ và đội tuyển U23 Việt Nam. Khoản tài chính này sẽ góp phần quan trọng để thực hiện mục tiêu của bóng đá Việt Nam.

Tỉ phú Dietrich Mateschitz, đồng sáng lập hãng nước tăng lực Red Bull, qua đời

TTO - Ông Dietrich Mateschitz, đồng sáng lập hãng nước tăng lực Red Bull và cũng là người sáng lập đội đua F1 và một đế chế thể thao cùng tên, đã qua đời ở tuổi 78 sau một thời gian dài lâm bệnh.

6.000 thí sinh miền Bắc tham gia tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai

TTO - 6.000 thí sinh khu vực phía Bắc đã tham gia tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai, 3 cái tên xuất sắc nhất trúng tuyển sẽ được trao học bổng giá trị từ đội bóng phố núi.

Bảy câu chuyện của thương hiệu nước tăng lực Red Bull

Là một trong những nhãn hàng nước tăng lực đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Red Bull đã để lại dấu ấn đáng nhớ trên hành trình phát triển tại Việt Nam qua hai thập kỷ.

Thử thách lan tỏa năng lượng tích cực và những câu chuyện của sao Việt

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, loạt sao Việt gồm nghệ sĩ Quyền Linh, Trần Đình Trọng,… đã không ngại chia sẻ con đường làm nghề của mình với những bước ngoặt khó ngờ thông qua thử thách 'Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực' của Red Bull.