Tag: rau sạch

Phanh phui rau VietGAP 'dỏm' để bữa ăn an toàn hơn

Loạt bài điều tra Phanh phui rau VietGAP "dỏm" khởi đi từ việc chúng tôi tìm hiểu ngẫu nhiên các doanh nghiệp cung cấp "rau sạch" để rồi bất ngờ khi họ "dẫn" đến các nhà bán lẻ.

Báo Tuổi Trẻ giành giải A Giải Báo chí quốc gia năm 2022

Các phóng viên báo Tuổi Trẻ đoạt một giải A, một giải B và một giải C ở hạng mục báo in, báo điện tử, phóng sự ảnh của Giải Báo chí quốc gia năm 2022.

Đại biểu chất vấn giám đốc Sở Công Thương TP.HCM vụ 'rau không sạch núp bóng rau sạch'

TTO - Đại biểu HĐND TP.HCM Phạm Thị Diễm Tuyết đặt vấn đề hiện nay thói quen đi siêu thị của người dân dần phổ biến. Nhưng qua vụ việc rau không sạch vào siêu thị, giải pháp nào để lấy lại niềm tin của người dân vào hệ thống bán lẻ?

Công an TP.HCM phát hiện một công ty mua 11,7 tấn rau củ trôi nổi trên thị trường

TTO - Công an phát hiện hai kho lạnh của một công ty chứa hơn 11,7 tấn rau củ đóng gói trong các bao bì có nhãn hiệu tiếng nước ngoài. Chủ công ty thừa nhận số rau củ được mua trôi nổi trên thị trường, không xuất trình được hóa đơn chúng từ.

Rau sạch xịn giá... to đùng

Không nhiều người đủ tiền ăn rau sạch "xịn sò" đúng chuẩn vì giá quá mắc, thế nên rau sạch dỏm đã chớp lấy thời cơ...

Bạch Tuyết không sợ táo độc

Có lẽ cơ thể nàng Bạch Tuyết đã được rèn luyện hằng ngày với đủ loại hóa chất, cho nên trái táo độc kia chẳng xi nhê gì.

Mua rau không tốn tiền bao bì

Bà nội trợ đang phân vân xem có nên mua rau "không bao bì nhãn mác" cho rẻ hay không...

Ăn healthy với rau '5 sạch'

Rau "5 sạch" ngon quá, tui mua về cho cả nhà ăn healthy một bữa...

Thúc đẩy nền nông nghiệp minh bạch, trách nhiệm

TTO - Nhìn thẳng vào sự thật, cho rằng Việt Nam còn có "nền nông nghiệp mù mờ", Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan đã chia sẻ với Tuổi Trẻ nhiều giải pháp để thúc đẩy chuỗi cung ứng nông sản sạch và có trách nhiệm hơn.

Rau sạch: bán không ai mua, mua không ai bán

TTO - Giữa lúc câu chuyện rau VietGAP 'dỏm' giá cao xuất hiện ở các chuỗi phân phối khiến người tiêu dùng hoang mang, ông Trần Huy Đường (phường 7, TP Đà Lạt) đã tìm đến Tuổi Trẻ để bày tỏ những trăn trở của mình.