Tag: Rau Đà Lạt

Khơi thông vốn cho thị trường trái phiếu

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Miền Bắc tiếp tục rét, Trung Bộ mưa lớn đến cuối tuần; Tàu sắp chạy, Công ty metro số 1 vẫn chưa có lương; Vùng rau Đà Lạt sẵn sàng 7.000ha rau vụ Tết; Xe đò bất ngờ với nhu cầu về Tết sớm...

Đang chờ thi hành án, 'nữ quái' lập tài khoản ảo lừa người mua hoa 200 triệu đồng

TTO - Công an tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ hình sự "nữ quái" lập tài khoản ảo, giả người kinh doanh hoa Đà Lạt để lừa người mua 200 triệu đồng. Đáng nói, người này từng giả kinh doanh rau và bị kết án 4 năm tù đang chờ thi hành án.

Xuất khẩu rau củ, sao vẫn khó?

TTO - Xuất khẩu rau củ của Việt Nam, đặc biệt vùng rau Đà Lạt đang liên tục mở rộng thị trường. Nông sản Đà Lạt vào chuỗi Walmart (Mỹ) đang được xúc tiến. Nhưng xuất khẩu chưa được nhiều, không ít nhà vườn không dám nhận đặt hàng, vì sao?

Đoàn xe nối đuôi đi xuyên đêm chở nông sản Đà Lạt tiếp tế cho bà con Đà Nẵng

TTO - “Mua làm gì mà mua nhiều vậy chú, đợt này mưa nhiều nên khan hiếm rau, củ. Cái gì cũng đắt hết chú ơi”. Rồi cũng chủ vựa nói: "À, mua tặng bà con vùng dịch hả chú? Giảm giá nghen, bán thấp hơn giá buôn luôn".

Nông sản ùn ứ ở cửa ngõ TP.HCM, không tắc ở Lâm Đồng

TTO - Nông sản chuyển từ Đà Lạt - Lâm Đồng đi TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ ùn tắc ở ngay cửa ngõ vào TP.HCM chứ không tắc ở Lâm Đồng.

Đà Lạt, Lâm Đồng xem cung ứng rau cho vùng dịch là nhiệm vụ

TTO - Trong kế hoạch và phương án cung ứng rau cho TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, tỉnh Lâm Đồng xem việc hỗ trợ các tỉnh thành chống dịch là nhiệm vụ và kêu gọi đơn vị sản xuất, người dân 'tiếp viện' thêm.

Giá rau Đà Lạt sẽ không 'nhảy múa'

TTO - Năm nay rau Đà Lạt được dự tính không thiếu, không tăng giá trong dịp tết.

Rau Đà Lạt tăng giá, nguy cơ thiếu hụt vì mưa lũ

TTO - Ghi nhận tại chợ Đà Lạt, nhiều loại rau thông dụng đã tăng giá. Sau khoảng 10 ngày tới, dự báo giá rau Đà Lạt sẽ tăng tiếp. Riêng hành tây, cà rốt, củ cải, các chủ vựa rau cho biết họ không thể đặt hàng cho khoảng 1 tuần tới.

Mưa dầm dề, rau Đà Lạt tăng giá gần gấp đôi

TTO - Theo thông tin từ Trung tâm Khuyến nông tỉnh Lâm Đồng giá các loại nông sản tại Đà Lạt và vùng lân cận tăng 1,5 - 2 lần so với cách nay hai tuần.

Audio 19-1: Chứng tích Hoàng Sa - Việt Nam

TTO - Giá rau Đà Lạt “nhấp nhổm” tăng, chứng tích Hoàng Sa - Việt Nam, Việt Nam - địa điểm thông minh để kinh doanh, ông Trump bị “lên lớp”... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.