07/02/2021 14:43 GMT+7

Rạp phim gồng mình phòng dịch, chiếu 6 phim Tết

MI LY
MI LY

TTO - Mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 (12-2) có 6 phim ra rạp. Để đảm bảo an toàn cho khán giả, các rạp phim đều quy định đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, trang bị màng kháng khuẩn...

Rạp phim gồng mình phòng dịch, chiếu 6 phim Tết - Ảnh 1.

Nhân viên rạp phim được đào tạo phòng dịch, nhằm bảo vệ bản thân và khán giả - Ảnh: CGV

Khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang khi đến rạp, khuyến khích thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước rửa tay (các rạp trang bị sẵn). Trên tay nắm cửa phòng chiếu và cửa nhà vệ sinh được trang bị màng kháng khuẩn. 

Nhân viên các rạp cũng được đào tạo để xử lý khi khách hàng bị nghi ngờ nhiễm bệnh như ho, sốt, khó thở. Bên cạnh đó, nhà rạp khuyến khích khán giả đặt vé xem phim qua mạng để tránh tiếp xúc giấy in.

6 phim Tết tại rạp Việt năm nay có 3 phim Việt gồm Trạng Tí phiêu lưu ký, Lật mặt: 48hBố già, cùng 3 phim ngoại Ainbo: Nữ chiến binh Amazon, Vì yêu mà đấu Ối trời ơi! Chuyến phiêu lưu đầy "thú" vị; trong đó phần lớn phim phù hợp cho khán giả nhí và gia đình. 

Riêng Lật mặt: 48h có nhóm khán giả đa dạng hơn, hướng đến người trẻ và người thích phim hành động, hài. Trong khi các phim ngoại là những phim hành trình, phiêu lưu vui nhộn, ý nghĩa; 3 phim Việt của Tết này đều có màu sắc riêng, không trộn lẫn.

Trong mùa cao điểm và thời dịch, các phim cạnh tranh nhau khá gay gắt để có được những suất chiếu tốt và sự quan tâm của khán giả. Nhưng đồng thời, giới chuyên môn mong khán giả chia sẻ sự ủng hộ cho tất cả các phim trong thời điểm khó khăn này. Bởi, ra mắt thời dịch, họ đối mặt rủi ro rất lớn về doanh thu.

Tha hồ thưởng thức phim Tết ‘trăm tỉ’ trên Galaxy Play Tha hồ thưởng thức phim Tết ‘trăm tỉ’ trên Galaxy Play

Galaxy Play sẽ trình làng các tác phẩm đình đám của điện ảnh Việt năm qua là 'Tiệc trăng máu', 'Ròm', 'Màu cỏ úa' và 'Đặc nhiệm hốt sao' ngay dịp Tết Tân Sửu để phục vụ nhu cầu giải trí của hội cuồng phim.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên