Phim 'Bố già', 'Gái già lắm chiêu V', Rap Việt hủy sự kiện vì COVID-19

29/01/2021 21:14 GMT+7

TTO - Giới giải trí sớm chịu hậu quả nặng nề do COVID-19 khi những dự án quan trọng như phim điện ảnh tết, Rap Viet All-Star Concert, Mỹ Tâm... phải hoãn thực hiện.

Phim Bố già, Gái già lắm chiêu V, Rap Việt hủy sự kiện vì COVID-19 - Ảnh 1.

Đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito và diễn viên Kaity Nguyễn của 'Gái già lắm chiêu V' họp báo trực tuyến tối 29-1 - Ảnh chụp màn hình

Sau khi các ca mắc COVID-19 tăng ở các địa phương, giới giải trí chịu thiệt hại vì nhiều sự kiện phải hủy, hoãn.

Êkip 'Gái già lắm chiêu V' buồn khi hủy 2 họp báo

Tối 29-1, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito và diễn viên Kaity Nguyễn của Gái già lắm chiêu V họp báo trực tuyến trước tình hình COVID-19 đang diễn biến phức tạp, thông báo hủy buổi ra mắt phim ngày 3-2 tại TP.HCM và 5-2 tại Hà Nội.

Trước thách thức sắp tới, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Ngay cả trong tình hình không có dịch, việc lôi kéo khán giả đến rạp vẫn là nhiệm vụ của êkip. Từ đầu năm 2020 đến nay, Gái già lắm chiêu đã thực hiện những chiến dịch quảng bá phim. Chúng tôi đã tốn nhiều ngân sách cho khoảng thời gian PR kéo dài".

Phim Bố già, Gái già lắm chiêu V, Rap Việt hủy sự kiện vì COVID-19 - Ảnh 2.

Kaity Nguyễn trong phim Gái già lắm chiêu V - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Kaity Nguyễn chia sẻ: "Em biết hai anh lo lắng và buồn trong suốt mấy ngày nay. Em muốn chúc hai anh và mọi người luôn vững tin để vượt qua". 

Đạo diễn Nam Cito cho biết anh buồn vì biết khán giả đang mong đợi Gái già lắm chiêu V ra mắt, cũng như tất cả diễn viên cũng háo hức được xem thành quả của mình.

'Bố già' hủy họp báo ở Hà Nội và TP.HCM

Chiều 29-1, diễn viên kiêm nhà sản xuất Trấn Thành thông báo hủy 2 sự kiện ra mắt phim Bố già tại TP.HCM ngày 2-2 và Hà Nội ngày 5-2. Theo thông tin trước đó, 2 sự kiện ra mắt Bố già sẽ quy tụ hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng của giới giải trí.

Phim Bố già, Gái già lắm chiêu V, Rap Việt hủy sự kiện vì COVID-19 - Ảnh 3.

Trấn Thành thông báo hủy họp báo Bố già ở cả TP.HCM và Hà Nội - Ảnh: ĐPCC

"Với sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chúng tôi quyết định hủy sự kiện vì đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu" - Trấn Thành cho biết. 

Đại diện nhà phát hành chia sẻ: "Chúng tôi đã rất sẵn sàng để bộ phim được khán giả đón nhận trọn vẹn nhưng do COVID-19, chúng tôi xin phép dừng tất cả các hoạt động tụ tập đông người theo tinh thần chung".

Ngoài Bố giàGái già lắm chiêu V, 2 phim Tết khác cũng đang xem xét hủy họp báo. Theo kế hoạch, Trạng Tí sẽ ra mắt báo giới ngày 4-2 còn Lật mặt là 7-2.

Giới âm nhạc hủy hàng loạt sự kiện

Là sự kiện được mong đợi, live show Rap Viet All-Star Concert 2021 tại SECC (quận 7, TP.HCM) cũng được báo hủy. Ban đầu, lịch sự kiện là 30-1. 

Thông báo nêu: "Sự kiện sẽ được tổ chức lại trong thời gian sớm nhất ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát và được sự cho phép của chính quyền". Ban tổ chức gửi lời xin lỗi đến khán giả và rất tiếc vì sự việc bất khả kháng này.

Phim Bố già, Gái già lắm chiêu V, Rap Việt hủy sự kiện vì COVID-19 - Ảnh 4.

Chương trình Rap Viet All-Star Concert 2021 bị hoãn và chưa có lịch mới - Ảnh: VIE CHANNEL

Tối 29-1, ca sĩ Văn Mai Hương thông báo hủy sự kiện ra mắt album Hương ở Hà Nội vào ngày 31-1. Cô cho biết: "Mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng một sân khấu ấm áp để giao lưu nhưng đành hẹn lại một ngày gần nhất. Thật buồn khi phải viết những dòng này nhưng sức khỏe là trên hết. Mong rằng chúng ta sẽ chung tay vượt qua bệnh dịch một cách an toàn nhất".

Mỹ Tâm tiếc nuối dời lịch bán vé live show Tri âm, chương trình được quảng bá rầm rộ của cô thời gian qua. Thay vì mở bán vào 30-1, thời gian mở bán sẽ được cập nhật tùy theo diễn biến của dịch và các thông báo, chỉ thị trong thời gian tới.

Phim Bố già, Gái già lắm chiêu V, Rap Việt hủy sự kiện vì COVID-19 - Ảnh 5.

Mỹ Tâm hoãn mở bán vé live show, còn Văn Mai Hương hủy họp báo album mới - Ảnh: NVCC

Hôm 28-1, chương trình Táo Quân 2021 hủy lịch ghi hình đêm diễn cuối cùng. Trước đó, chương trình đã ghi hình được 2 đêm (26, 27-1) và nhận phản hồi tích cực từ khán giả xem trực tiếp.

Trấn Thành: Trấn Thành: 'Tết 2021, khán giả sẽ xài tiền sau một năm không được xài'

TTO - 'Sau một năm ngồi không ở nhà chơi, chúng ta sẽ lao ra đường xài tiền. Năm sau là năm của chúng ta!' - Trấn Thành nói về việc phim điện ảnh 'Bố già' cạnh tranh với 3 phim Việt khác tại rạp vào Tết 2021.

MI LY - HOÀNG LÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận