Tag: Ranh quy hoạch

Đối thoại Thủ Thiêm: Thanh tra và người dân vẫn khác quan điểm về ranh quy hoạch

TTO - Thanh tra Chính phủ cho rằng qua kiểm tra và rà soát đã có đủ cơ sở để xác định là vị trí ranh giới, số thửa đất các hộ dân đang khiếu nại thuộc 5 khu phố ở 3 phường nằm trong ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm nhưng người dân chưa đồng ý.

Thanh tra Chính phủ đối thoại với người dân Thủ Thiêm giữa tháng 2

TTO - Cuộc tiếp xúc đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân tại 5 khu phố thuộc 3 phường có khiếu nại nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được tổ chức từ ngày 17-2 đến 22-2.

'Quy hoạch Thủ Thiêm được duyệt phải thực hiện nghiêm chỉnh'

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định như vậy tại buổi tiếp dân hai phường Bình An và Bình Khánh thuộc dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM) sáng 7-11.

Hơn 2.200 hộ dân Thủ Thiêm nộp đơn sau kết luận kiểm tra

TTO - Đến hết ngày 18-10 đã có 2.206 hộ dân thuộc KĐTM Thủ Thiêm đến UBND quận 2 nộp đơn kiến nghị, phản ánh, nội dung chủ yếu yêu cầu được biết chính sách, chủ trương và được giải quyết bồi thường, hỗ trợ khi nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch.

Đã xác định được ranh quy hoạch khu 4,3ha Thủ Thiêm

TTO - Căn cứ vào các cơ sở pháp lý của các quyết định và các bản đồ kèm theo, đã xác định được ranh trên bản đồ, sẽ báo cáo xin ý kiến Thường vụ và Thanh tra Chính phủ thống nhất hướng xử lý ranh, sau đó sẽ họp dân để thông báo và cắm mốc ranh cụ thể

​TP.HCM giải quyết khiếu nại vụ Thủ Thiêm ngay sau kết luận của Thanh tra Chính phủ

TTO - Việc giải quyết các trường hợp khiếu nại đều được đặt rõ mốc thời gian phải hoàn thành sau khi có kết luận của Thanh tra Chính phủ.