Tag: Ranee

Bí kíp tăng cường hệ miễn dịch mùa COVID-19

Khi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường miễn dịch là một trong những giải pháp được xem như 'hàng rào' tự vệ quan trọng nhất để hỗ trợ phòng ngừa và đủ sức chống chọi với sự xâm nhập của virus.

Thịt kho, dưa món đang chờ, bạn đã về nhà chưa?

Tạm khép lại những bộn bề công việc để trở về nhà, sà vào lòng mẹ rồi ăn cho bằng hết những món ngon ngày Tết được chính tay mẹ nấu. Món ngon vật lạ nào có thể sánh bằng mâm cơm của mẹ?

3 món ăn chế biến siêu nhanh với Ranee cho Tết vui khỏe thảnh thơi

Tết đến chính là lúc bàn ăn gia đình sẽ đầy ắp các món ăn đậm vị truyền thống như thịt kho, nem rán… Và cũng nên có thêm những món ngon ăn liền "cần là có". Hãy để Ranee giúp bạn!

​Chất béo có thực sự là kẻ thù của cơ thể?

Là một trong bốn nhóm dinh dưỡng quan trọng không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày nhưng chất béo cũng thường xuyên bị “tố cáo” là nguyên nhân chính làm tăng cân và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Vậy thực sự, chất béo là “bạn hay thù”?

​Sao Mai Group tiếp tục khẳng định vị trí trên thương trường

Ở  cái tuổi 17, Tập đoàn Sao Mai liên tục có những bứt phá mạnh mẽ, với bước đi táo bạo, tự tin và đầy ấn tượng. Sao Mai đang vươn lên  khẳng định đẳng cấp trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

​Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng?

Với phụ nữ, mang đến bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe là niềm vui, hạnh phúc.

​Gìn giữ hạnh phúc từ trong gian bếp

Sau một ngày làm việc vất vả, không có niềm vui nào bằng được trở về nhà, cùng người thân thưởng thức những món ăn đậm vị yêu thương. “Đừng để gian bếp nguội lạnh” là lời khuyên của các chuyên gia tư vấn trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình.

​Sao Mai An Giang và bài toán phát triển đa ngành

Không chỉ thành danh ở các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, thủy sản…, Tập đoàn Sao Mai An Giang còn dấn một bước sang ngành thực phẩm và dần khẳng định tên tuổi với sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee.

Dầu ăn Việt trên thị trường Việt

Trong không gian cạnh tranh “hậu WTO”, mọi sự đột phá của nông sản Việt đều đòi hỏi sự đầu tư và nỗ lực gấp đôi. Tinh luyện dầu cá thành dầu ăn cao cấp là một trong những sự đột phá như thế.

​Dầu cá thực phẩm cao cấp từ cá tra

Tập đoàn Sao Mai đã tiên phong ứng dụng công nghệ tinh luyện hiện đại hàng đầu thế giới nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu để tạo ra sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee phục vụ cho các bếp ăn gia đình.