Tag: Rạn nứt

Nhiều người chỉ nhìn thấy tính xấu của bạn đời, vì sao?

TTO - Nghiên cứu mới nhất cho thấy một người đang trải qua căng thẳng có nhiều khả năng chỉ nhìn thấy những tính xấu của bạn đời. Điều này đúng ngay cả đối với những cặp đôi mới cưới.

Quan hệ Trump - Pence trở nên giá lạnh như Bắc Cực

TTO - Kể từ khi Phó tổng thống Mike Pence chủ trì cuộc họp chứng nhận kết quả các lá phiếu đại cử tri đoàn, xác nhận chiến thắng của ông Joe Biden, mối quan hệ giữa ông Pence với ông Trump trở nên lạnh giá như Bắc Cực.

Quốc lộ 91 cũ sụp 1/3 mặt đường xuống sông Hậu, vết nứt đang lan rộng

TTO - Sau 4 ngày rạn nứt mặt quốc lộ 91 cũ thì rạng sáng nay 27-5, đoạn đường này đã sụp xuống sông Hậu với chiều dài hơn 40m, chiều rộng chiếm 1/3 mặt đường.

Thông xe đường tránh đoạn quốc lộ 91 vào 21 giờ tối nay

TTO - Các đơn vị thi công đường tránh đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện để có thể đưa vào khai thác lúc 21h tối 30-7 nhằm hạn chế áp lực cho đoạn quốc lộ 91 đang bị rạn nứt, thay vì đến 1-8 như kế hoạch.

Yêu cầu nhà thầu sửa chữa đường dẫn cầu Vàm Cống bị rạn nứt

TTO- Tổng công ty Cửu Long cho biết như vậy trong thông cáo phát tối 29-6, về khắc phục một số vị trí rạn nứt mặt đường của đường dẫn cầu Vàm Cống phía TP.Cần Thơ.

Sân bay Cát Bi nhiều lần gặp sự cố vì nắng nóng

TTO - Nguyên nhân của sự cố được xác định do đường băng được đưa vào khai thác sử dụng đã lâu, mấy ngày qua thời tiết nắng nóng nên bề mặt asphalt bị rạn nứt.

Tuyển Hà Lan rạn nứt

TT - Vài giờ sau thất bại bất ngờ 0-1 trước Đan Mạch, nội bộ đội tuyển Hà Lan bắt đầu xuất hiện rạn nứt khi những lời chỉ trích lẫn nhau giữa các cầu thủ bị đưa lên mặt báo.

Tuyển Hà Lan rạn nứt

TT - Vài giờ sau thất bại bất ngờ 0-1 trước Đan Mạch, nội bộ đội tuyển Hà Lan bắt đầu xuất hiện rạn nứt khi những lời chỉ trích lẫn nhau giữa các cầu thủ bị đưa lên mặt báo.

Khó xóa hết vết rạn da

TT - Rạn nứt da rất khó điều trị nhưng vẫn có thẩm mỹ viện cam kết điều trị khỏi hoàn toàn với giá... gần 130 triệu đồng.