Tag: Radio online

Audio VHGT kỳ 421: Còn nhớ nhau chi

TTO - Chua xót nhất là khi hai người xưa đã - từng - là của nhau vô tình gặp lại. Dù là thân thuộc nhưng lại cố giả vờ xa lạ. Bước ngang, không nhìn vào mắt nhưng cảm giác thân quen vẫn chẳng thể nào tránh khỏi.

Audio VHGT 376: Lời nguyện ước đêm Giáng Sinh

TTO - Mùa Giáng sinh về, khí trời se lạnh làm lòng người mềm lại, những bước chân chậm rãi hơn và những hồi ức, mong ước cũng hiện diện trong ta.

Bắc nhịp trái tim kỳ 357: Bâng khuâng chiều nội trú

TTO - “Không biết tôi và cậu có thể cùng nha đi xa đến đâu, nhưng những sớm cậu đến khu nhà nội trú chở tôi đi, rồi lại đưa tôi về mỗi chiều vẫn là những điều ngọt ngào nhất tôi muốn được giữ lại”.

Bắc nhịp trái tim kỳ 354: thời sinh viên để nhớ

TTO - “Sinh viên và những chuyến đi để thấy được đất nước hùng vĩ mà cũng lại rộng nghĩa, rộng tình… Đi, để rồi sau đó nhận ra mình lớn hơn, dày dạn hơn, mạnh mẽ hơn lên”. (trích đoạn thư thính giả)

Audio VHGT 353: Lâu đài cát

TTO - Rất lâu sau đó, chúng ta không gặp nhau dù vẫn ở chung một thành phố. Đôi khi anh không hiểu là vì không gặp được hay không muốn gặp khi rõ ràng cả hai thậm chí ở rất gần, chỉ cách vài con phố.

Bắc nhịp trái tim kỳ 342 - Sài Gòn tôi

TTO - Xin mời quý vị thính giả đến với những câu chuyện Sài Gòn rất riêng của những con người đã và đang sinh sống tại vùng đất này cùng Phương Lan và Thanh Tâm trong kỳ 342- Sài Gòn tôi.

Audio VHGT 352: Bếp hát lời yêu thương

TTO - Vợ chồng mình sẽ cùng nhau tạo nên những bữa ăn không quá hoàn hảo nhưng sẽ tỏa lên hương vị của hạnh phúc, vị của tình yêu, cười nói bên nhau như thế, thật nhiều và thật lâu.

Bắc nhịp Trái tim kỳ 336: Âm nhạc thời thơ ấu

TTO - Mời quý vị và các bạn cùng Phương Lan và Thanh Tâm đến với Bắc nhịp trái tim kỳ 336 với chủ đề Âm nhạc thời thơ ấu để cùng ôn lại những kỷ niệm, cảm xúc đáng nhớ ngày nhỏ.

Bắc nhịp trái tim kỳ 334: Sáng tháng 5 ​ước mình còn trẻ

TTO - “Một ngày sáng tháng Năm, ngồi thẫn thờ nhìn lịch, biết đã hết ngót nửa năm, biết sắp qua tuổi mới mà nhiều khi chẳng trông đợi tí nào...".

Bắc nhịp trái tim kỳ 330: Hôn em lần nữa

TTO - “Và hãy hôn họ, thật nhẹ nhàng thôi, nhưng cũng thật lâu, thật nồng ấm để họ biết họ được yêu, để họ biết bạn yêu họ đến dường nào.” - (trích đoạn thư thính giả)