Chủ nhật, ngày 25 tháng 7 năm 2021

Ra suối tổ chức sinh nhật, 4 nữ sinh lớp 7 chết đuối

31/05/2021 23:56 GMT+7

TTO - Nhóm nữ sinh ở huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình rủ nhau ra suối tổ chức sinh nhật. Trong lúc vui chơi, một em bị trượt chân ngã xuống suối, 3 nữ sinh khác nhảy xuống cứu, hậu quả là cả 4 em chết đuối.

Ra suối tổ chức sinh nhật, 4 nữ sinh lớp 7 chết đuối - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: MXH

Tối 31-5, lãnh đạo UBND huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ 4 nữ sinh lớp 7 chết đuối.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 15h cùng ngày. Vào thời điểm này, 6 nữ sinh rủ nhau ra khu vực Suối Tráng, xã Bắc Phong tổ chức sinh nhật. Sau đó, có 1 nữ sinh bị trượt chân rơi xuống suối, 3 em khác thấy vậy liền nhảy xuống cứu thì bị nước cuốn đi.

Thấy các bạn gặp nạn, 2 em còn lại chạy đi báo người lớn đến cứu nhưng do vị trí xảy ra sự việc cách xa khu dân cư nên khi mọi người đến nơi, 4 nữ sinh trên đã thiệt mạng.

Được biết, 4 nữ sinh này cùng 13 tuổi, đang học lớp 7, đều trú tại xã Tây Phong, huyện Cao Phong và đang trong thời gian nghỉ hè.

Hiện thi thể 4 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương. UBND huyện Cao Phong đã thăm hỏi hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Nam sinh viên tử vong khi cứu 3 người đuối nước Nam sinh viên tử vong khi cứu 3 người đuối nước

TTO - Thấy bạn mình bị nước cuốn, nam sinh viên người Nghệ An đã liều mình lao ra biển cứu 3 người bạn của mình và bị đuối nước.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận