01/05/2021 11:18 GMT+7

Nam sinh viên tử vong khi cứu 3 người đuối nước

NHẬT LINH
NHẬT LINH

TTO - Thấy bạn mình bị nước cuốn, nam sinh viên người Nghệ An đã liều mình lao ra biển cứu 3 người bạn của mình và bị đuối nước.

Sáng 1-5, một lãnh đạo Đảng ủy xã Phú Thuận (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) cho biết sự việc xảy ra chiều 30-4 tại một bãi tắm tự phát ở ven biển xã Phú Thuận.

Một nhóm sinh viên của ĐH Huế nhân dịp nghỉ lễ đã đến đây tắm biển.

Khi đang tắm, có 3 sinh viên bị nước cuốn trôi ra xa dần. Thấy bạn mình kêu cứu, anh Nguyễn Văn Nh. (23 tuổi, trú huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) liền lao ra biển cứu người. Sau khi đưa được 4 người bạn vào bờ, Nh. bị nước biển cuốn đi do đuối sức.

Người dân sống gần khu vực này đã lao xuống biển tìm kiếm người mất tích. Sau khi được đưa lên bờ sau 30 phút tìm kiếm, Nh. trong tình trạng nguy kịch và tử vong ít phút sau đó.

Lúc bị nạn, Nh. đang là sinh viên năm 4 ngành công nghệ thông tin Trường đại học Khoa học, Đại học Huế.

Tìm thấy thêm 2 thi thể vụ 4 học sinh đuối nước khi tắm biển ở Thanh Hóa Tìm thấy thêm 2 thi thể vụ 4 học sinh đuối nước khi tắm biển ở Thanh Hóa

TTO - Sáng nay 25-4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong vụ 4 học sinh bị đuối nước khi tắm biển tại xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, hiện tiếp tục tìm kiếm học sinh cuối cùng còn mất tích.

NHẬT LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên