Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Ra mắt sản phẩm viên sủi ENERVON Plus

16/04/2021 07:57 GMT+7

Ngày 15-4-2021, United International Pharma (UIP) tổ chức lễ ra mắt sản phẩm viên sủi Enervon Plus tại Khách sạn Sheraton TP.HCM với hơn 300 nhà thuốc tham dự cùng 1.200 nhà kinh doanh dược phẩm tham gia trực tuyến từ các tỉnh, thành trên cả nước.

Ra mắt sản phẩm viên sủi ENERVON Plus - Ảnh 1.

Công ty UIP là một trong những công ty Dược phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu thập niên 90, với hơn 25 năm đồng hành trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Các sản phẩm chất lượng từ UIP như Decolgen, Alaxan, Enervon… đã được nhân viên y tế và người dân tin dùng.

Không chỉ vậy, UIP còn phát triển sản xuất và cung cấp các giải pháp y tế trong lĩnh vực Hô hấp, Giảm đau, Tiêu hóa, Vitamin, Tim mạch, Tiểu đường và dinh dưỡng lâm sàng.

Nhà máy của UIP được đặt tại Bình Dương với dây chuyền hiện đại, qui trình nghiêm ngặt phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Myanmar, Philippines, Singapore, Malaysia, Campuchia và Sri Lanka. Chính nhờ những nỗ lực đó UIP đã liên tục gặt hái được nhiều giải thưởng và tuyên dương đến từ Chính phủ, ban ngành và cộng đồng y tế.

Ra mắt sản phẩm viên sủi ENERVON Plus - Ảnh 2.

Ds. Lê Nữ Minh Hoài - Tổng Giám Đốc UIP phát biểu chào mừng hội nghị

Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân trong tình hình môi trường ngày càng ô nhiễm và dịch bệnh, bên cạnh dòng sản phẩm sản xuất trong nước, UIP giới thiệu một sản phẩm Enervon Plus Effervescent nhập khẩu từ Đức chứa Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường miễn dịch và bổ sung năng lượng.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dân Việt Nam, Viên sủi Enervon Plus là một sự chọn tối ưu giúp bạn tăng cường sức đề kháng và tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Mỗi viên sủi Enervon Plus chứa:

- 500mg Vitamin C

- 10mg Zinc

- Vitamin B-complex

- Khoáng chất: Calcium và Magnesium

Sự hiệp lực của bộ đôi vitamin C và kẽm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp đề kháng thêm vững vàng. Sự kết hợp vitamin nhóm B và khoáng chất trong Enervon Plus giúp tăng cường chuyển hóa, cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất.

Ra mắt sản phẩm viên sủi ENERVON Plus - Ảnh 3.

Ds. Lê Nữ Minh Hoài - Tổng Giám đốc UIP (thứ 4 từ phải sang) và PGS.TS. Nguyễn Tuấn Dũng - Trường ĐHYD TP. HCM tại buổi lễ ra mắt Enervon Plus

Hãy đến ngay các nhà thuốc để mua Viên sủi Enervon Plus - Đề Kháng Thêm Vững Vàng, Ngày Mới Tràn Năng Lượng!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận