Tag: ra mắt sách

Dàn sao mừng Đoàn Minh Tài ra mắt sách kể chuyện đời

Diễn viên Đoàn Minh Tài vừa ra mắt cuốn sách với tựa đề gây tò mò - Take 15: Chú Cừu Đen - Một câu chuyện của Đoàn Minh Tài.

Đám mây trò chuyện với chân trời: Ba xin lỗi con

Sau hai cuốn tản văn Mình đang sống cuộc đời của ai và Có những ngày chông chênh giữa phố, Phạm Minh Mẫn vừa có buổi ra mắt cuốn sách thứ ba - cũng là tiểu thuyết đầu tay Đám mây trò chuyện với chân trời.

NSƯT Vũ Thành Vinh ra sao sau 6 năm đứng trước “cửa tử”?

Từng trải qua quãng thời gian đối diện với 'cửa tử', đạo diễn Vũ Thành Vinh đã chiêm nghiệm và nhận ra được giá trị thực của hạnh phúc và cũng là lý do đứa con tinh thần thứ hai mang tên 'Hạnh phúc từng giây' ra đời.

Dân marketing dịch sách tại Mỹ, phát hành 'Yêu như bầu trời' ở Việt Nam

Trần Mai Đan Thanh - du học và đang làm việc tại Mỹ - vừa dịch và giới thiệu với bạn đọc Việt Nam tác phẩm Yêu như bầu trời (Love like sky).

Jun Phạm muốn là 'người vui nhất bàn tiệc'

Ngô Thanh Vân, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập... cùng rất nhiều nghệ sĩ đã đến buổi ra mắt sách Xứ sở miên man vào trưa 19-7 của Jun Phạm. Và Jun cũng đã có nhiều chia sẻ vui vẻ nhân kỷ niệm 10 năm viết sách.

Dòng sông trong thơ của Hoài Vũ

Ở tuổi U90, nhà thơ Hoài Vũ vừa được tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu quyển thơ Thì thầm với dòng sông.

Trình Mỹ Duyên, Trà Ngọc Hằng khác lạ mừng 'én bạc' Hải Triều ra mắt sách

Trong sự kiện ra mắt cuốn sách đầu tay của 'én bạc' Hải Triều, diễn viên Trình Mỹ Duyên xuất hiện với ngoại hình khác lạ, Trà Ngọc Hằng chọn style 'lạ' cùng dàn MC trẻ đến dự.

Ra mắt sách về Tổng bí thư với niềm tin của nhân dân và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế

Chiều 20-6 tại Hà Nội, báo Nhân Dân, Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia - Sự Thật ra mắt cuốn sách 'Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế'.

Ra mắt sách ‘Bye Béo 2 - Mọi điều bạn biết về giảm cân đều sai’

Tiếp nối thành công của 'Bye Béo 1' ra đời năm 2021, phiên bản nâng cấp 'Bye Béo 2' đã sẵn sàng trình làng độc giả với những kiến thức hoàn chỉnh về dinh dưỡng, tập luyện theo chuẩn y khoa.

European Wellness ra mắt sách về tế bào gốc và tự kỷ tại Việt Nam

Sáng 14-6, European Wellness ra mắt hai quyển sách ‘Tế bào gốc trong y học tái tạo: Carpe Diem - Carpe Vitam!’’ và ‘’Rối loạn phổ tự kỷ: Y học tái sinh bằng liệu pháp tế bào gốc’’ do European Wellness Việt Nam kết hợp Nhà xuất bản Phụ Nữ tổ chức.