Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Ra mắt sách 'Hiểu về Trump'

28/02/2019 08:42 GMT+7

TTO - Nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đang diễn ra tại Hà Nội, Trung tâm Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (VAPEC) và Công ty sách Omega Việt Nam giới thiệu đến độc giả ấn phẩm Hiểu về Trump.

Ra mắt sách Hiểu về Trump - Ảnh 1.

Tác giả cuốn sách là Newt Gingrich - cựu chủ tịch Hạ viện Mỹ giai đoạn 1995 - 1999. Ông cũng là ứng cử viên chạy đua làm đại diện của Đảng Cộng hòa trong kỳ bầu cử tổng thống Mỹ năm 2012.

Sách mang đến cho công chúng những góc nhìn mới về Tổng thống Mỹ Donald Trump - tổng thống đầu tiên của nước Mỹ không sở hữu bất cứ chức vụ công hoặc quân hàm nào trong lý lịch của mình, theo tác giả.

Công trình của Newt Gingrich tập trung vào những vấn đề cốt lõi đã và đang hình thành nên tư tưởng và hành động của nhà lãnh đạo nước Mỹ. Qua cuốn sách, tác giả muốn gửi đến công chúng thông điệp: "Trước khi phán xét Trump, hãy hiểu ông ấy".

Bằng cái nhìn sâu sắc về cuộc đời và phong cách điều hành của Trump, tác giả đưa ra bàn luận chi tiết về các "giải pháp kiểu Trump" trong nhiều vấn đề an ninh quốc gia, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tăng trưởng kinh tế, cải cách hành chính...

Newt Gingrich dự đoán Trump có thể trở thành một trong những tổng thống vĩ đại nhất của nước Mỹ.

Bữa trưa đãi ông Trump: hài hòa truyền thống Việt và khẩu vị thực khách Bữa trưa đãi ông Trump: hài hòa truyền thống Việt và khẩu vị thực khách

TTO - Các đầu bếp Việt chia sẻ dưới góc nhìn chuyên môn về bữa trưa giữa người đứng đầu Chính phủ Việt Nam và Tổng thống Mỹ ngày 27-2.

PHẠM LINH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận