30/10/2019 10:17 GMT+7

Ra mắt nhóm nhạc Việt D1VERSE theo tiêu chuẩn Hàn

Q.N.
Q.N.

TTO - Tối 29-10, đêm chung kết chương trình thực tế 'We will debut' đã diễn ra tại Nhà hát VOH, hoàn thành nhiệm vụ công bố đội hình ra mắt (debut) chính thức của nhóm nhạc nam năm thành viên D1VERSE.

Ra mắt nhóm nhạc Việt D1VERSE theo tiêu chuẩn Hàn - Ảnh 1.

5 thành viên chính thức của D1VERSE (trên xuống, trái qua): Hồng Phú, Quang Huy, Minh Hoàng, Ứng Đức, Trần Bình - Ảnh: RBW

Để ghi lại những khoảnh khắc tập luyện cũng như cuộc sống đời thường của các thực tập sinh, We will debut - chương trình thực tế sống còn được sản xuất bởi RBW đã ra đời.

Đó là hành trình chinh phục ước mơ trở thành nghệ sĩ theo "chuẩn Hàn" của bảy chàng thực tập sinh Việt Nam. Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi lần đầu được xem một show truyền hình thực tế mang đậm phong cách Kpop mà không cần đọc phụ đề.

Sau 11 tập phát sóng và đêm chung kết vào tối 29-10, We will debut đã tìm ra đội hình cho D1VERSE với năm gương mặt được bình chọn bởi khán giả: Hồng Phú (1996), Quang Huy (1997), Đức Ứng (1998), Trần Bình (1998) và Minh Hoàng (2000). Như vậy, Cường Bạch và Minh Tú đành phải chia tay dự án D1VERSE sau những tháng làm thực tập sinh cho We will debut.

Ra mắt nhóm nhạc Việt D1VERSE theo tiêu chuẩn Hàn - Ảnh 2.

Bảy thực tập sinh của We will debut - Ảnh: RBW

D1VERSE là dự án do công ty giải trí RBW (Rainbowbrigde World) của Hàn Quốc lên kế hoạch tuyển chọn và đào tạo nhóm nhạc nam tại Việt Nam.

Trước khi mở rộng thị trường hoạt động sang Việt Nam, RBW đã có chỗ đứng vững chắc ở Hàn Quốc khi "nhào nặn" nên nhiều nghệ sĩ được công chúng trẻ yêu thích...

Tại Việt Nam, trước khi làm chương trình thực tế để tuyển sinh cho D1VERSE, RBW đã tham gia sản xuất nhiều chương trình phát sóng trên VLive như: Gặp là chiến, VHeartbeat Weekly, Fer Fer Show, Khánh Khánh Show...

Nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls chào sân khán giả Việt Nam Nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls chào sân khán giả Việt Nam

TTO - Đầy năng lượng và thân thiện, hai nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys, Z-Girls tạo được thiện cảm với người hâm mộ trong ngày ra mắt tại TP.HCM và sẽ có các tiết mục biểu diễn tại lễ trao giải POPS Awards - A News Millennium vào tối nay 15-3.


Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên