Tag: nhóm nhạc hàn

Tỉ tỉ lý do để 'thoát vé' BlackPink cũng không xong

Bận việc gấp, đặt nhầm vé, muốn nâng hạng vé, mua thừa vé BlackPink cùng tỉ tỉ lý do được dân “phe vé” nghĩ ra để "đẩy hàng" càng sớm càng tốt.

Thực hư việc BTS rã nhóm sau 9 năm hoạt động

Sau chia sẻ về dự định solo của mỗi mảnh ghép trong BTS đã làm rộ lên tin đồn nhóm nhạc sẽ giải thể trong năm hoạt động thứ 9.

Nhóm nhạc Hàn ra mắt 11 thành viên ảo, chưa debut đã nhận quảng cáo

Giới thiệu 11 thành viên đều là ảo, một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Công ty quản lý BTS rục rịch tung nhóm nhạc nam mới

Big Hit Entertainment chính thức hợp tác cùng Universal Music Group, ra mắt nhóm nhạc nam với tham vọng làm bá chủ toàn cầu.

Knet bức xúc thành viên Iz*One muốn tái ký với CJ ENM sau tan rã

Dù đã tuyên bố rã nhóm từ 31-12-2020 nhưng một số thành viên Iz*One đã muốn gia hợp đồng với CJ ENM bất chấp những phản ứng gay gắt từ netizen Hàn.

Blackpink gây tranh cãi với nhan sắc khác lạ trên bìa tạp chí

Thành viên Blackpink có phong cách khác lạ trong những hình ảnh mới nhất trên bìa tạp chí tiền tỉ. Công chúa Jennie gây tranh cãi với biểu cảm cứng đơ trong khi Lisa được khen ngợi về tạo hình ngày càng chuyên nghiệp.

TTO - Họ thậm chí cũng không cần giao tiếp thành thạo tiếng Anh: một pha hài hước "kinh điển" là khi RM hỏi V - một thành viên của BTS - rằng "Cậu khỏe không?" trong tiếng Anh, V phát âm sai thành "I’m God" (Tôi là một vị Chúa), thay vì "I’m good"!

Sau scandal bắt nạt, trưởng nhóm Aoa, Jimin chính thức rời nhóm

Tối 4-7, theo thông tin từ công ty quản lý FNC Entertainment, Jimin đã tuyên bố rời khỏi nhóm AOA sau scandal bắt nạt 10 năm đang gây chấn động showwbiz Hàn.

BTS ra mắt ca khúc 'On' độc quyền trên TikTok trước khi phát hành chính thức

TTO - Toàn bộ ca khúc 'On' sẽ được giới thiệu đến người dùng TikTok vào lúc 6h ngày 21-2 theo giờ Hàn Quốc, tức 4h ngày 21-2 theo giờ Việt Nam. Như vậy, 'On' sẽ ra mắt trên TikTok 12 tiếng trước thời điểm chính thức phát hành album.

Ra mắt nhóm nhạc Việt D1VERSE theo tiêu chuẩn Hàn

TTO - Tối 29-10, đêm chung kết chương trình thực tế 'We will debut' đã diễn ra tại Nhà hát VOH, hoàn thành nhiệm vụ công bố đội hình ra mắt (debut) chính thức của nhóm nhạc nam năm thành viên D1VERSE.