Nhóm nhạc Hàn BTS đứng đầu top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

19/04/2018 19:49 GMT+7

TTO - Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS vừa đứng đầu cuộc bình chọn dành cho độc giả hằng năm trên tạp chí Time vinh danh 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018.

Nhóm nhạc Hàn BTS đứng đầu top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới - Ảnh 1.

BTS dự giải thưởng âm nhạc AMAs ở Mỹ tại Microsoft Theater ngày 19.11.2017, Los Angeles, California

Theo kết quả được Time công bố ngày 19-4, BTS được 17% bình chọn, đứng thứ hai là Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và đứng thứ ba là cựu Tổng thống Mỹ Obama.

Hằng năm, tạp chí Time tiến hành nhiều cuộc bầu chọn. Có hai danh sách những người có ảnh hưởng nhất. Danh sách Time 100 do chính các biên tập viên của Times lựa chọn.

Ngoài ra, Time tiến hành một cuộc bầu chọn trực tuyến dành cho mọi độc giả tham gia - BTS đã đứng đầu danh sách này. Ngoài BTS, còn có những nghệ sĩ khác như Rihanna, Beyoncé, Shawn Mendes và Bruno Mars - nhận được 2% bầu chọn mỗi người.

MV Not Today của BTS

Danh tiếng của 7 thành viên BTS đã phổ biến bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc và phủ sóng toàn cầu từ năm 2013.

BTS cũng đang giữ ở vị trí số 8 ở hạng mục Top Social Artist (Nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến xã hội) tại bình chọn giải thưởng Billboard Music Awards 2018.

Được đề cử cùng hạng mục là các ca sĩ có sức ảnh hưởng đến giới trẻ: Demi Lovato, Ed Sheeran, The Weeknd, Bruno Mars, Taylor Swift…

Năm 2017, nhóm BTS giành dành hiệu Top Social Artist tại Billboard Music Awards, lọt vào danh sách những người có ảnh hưởng nhất trên Internet của tạp chí Time năm 2017...

Nhóm nhạc Hàn BTS đứng đầu top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới - Ảnh 3.

Không chỉ nổi tiếng trong âm nhạc, các thành viên còn nổi tiếng về bí quyết chăm sóc da - Ảnh: Allure

BTS được viết tắt từ Bangtan Boys, là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên chính thức ra mắt vào 13-06-2013 và là một trong những nhóm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Album sắp ra mắt của nhóm có tên Love Yourself: Tear, sẽ ra mắt ngày 18-5-2018, theo Billboard là dự án tiếp nối của các album cùng mang chủ đề Love Yourself trước đó.

Exo, Wanna One, BTS được mong chờ nhất ở Kpop show cuối năm Exo, Wanna One, BTS được mong chờ nhất ở Kpop show cuối năm

TTO - Song song với những lễ trao giải hoành tráng vào dịp cuối năm, thì những sân khấu âm nhạc tổng hợp đặc biệt của ba đài truyền hình lớn cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo fan Kpop.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận