Tag: Quyết sách

Thời khắc khó khăn cần quyết sách đặc biệt

TTO - Tàn phá của đại dịch khiến việc tăng tỉ lệ điều tiết ngân sách lại càng cấp thiết, tránh được nhiều gián đoạn, đổ vỡ thậm chí nghiêm trọng.

Lắng nghe những đề xuất táo bạo

TTO - Cộng đồng doanh nhân đang háo hức khôi phục đời sống doanh nghiệp. Lắng nghe và đưa ra các quyết sách táo bạo, kịp thời không chỉ động viên mà còn tiếp sức cho doanh nhân khai thác mọi cơ hội đang xuất hiện sau đại dịch.

​Hỗ trợ doanh nghiệp bằng nhiều quyết sách

TT - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải khẳng định như vậy trong buổi “Gặp gỡ giữa lãnh đạo thành phố với doanh nghiệp năm 2015”, do UBND TP.HCM tổ chức sáng 3-3.

Tin tưởng quyết sách của Đảng trong vấn đề biển Đông

TT - Nhiều cử tri đã bày tỏ như vậy với đại biểu Quốc hội (đơn vị 4) khi tiếp xúc cử tri trên địa bàn Q.5, TP.HCM ngày 28-6.

Nhận định chuẩn xác để có quyết sách đúng

TT - Sáng 6-10, Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã khai mạc tại Hà Nội và sẽ kéo dài đến 10-10-2011.

Để quyết sách vào cuộc sống

TT - Những chủ trương, quyết sách quan trọng từ Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần IX và Đại hội Đảng toàn quốc lần XI ngày càng có sức lan tỏa. Có nhiều thảo luận, sự quan tâm từ những bạn trẻ trực tiếp tham gia các đợt nghiên cứu, học tập các nghị quyết này.

Cần nghe trí thức trước khi ra quyết sách

"Đặc điểm của trí thức là hay nói ngang, nói thẳng vì thế trong phát biểu của họ có những cái khó nghe nhưng có những cái là chân lý. Vì vậy không nên thấy có một luồng tư tưởng hoặc một bài báo thể hiện một ý kiến, một quan điểm khác đã vội quy chụp là đi trái lại con đường phát triển. Hãy lắng nghe họ trước đã".