Tag: quyền lực nhất thế giới

Châu Á dẫn đầu các hộ chiếu quyền lực nhất năm 2023, Việt Nam tăng hạng

Kết quả những quyển hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2023 vừa được Công ty tư vấn cư trú & quốc tịch toàn cầu Henley & Partners công bố.

Hộ chiếu New Zealand được xếp quyền lực nhất thế giới 2020

TTO - Hộ chiếu của New Zealand được xếp hạng quyền lực nhất năm nay. Trong khi đó, hộ chiếu của Mỹ xếp hạng 21.

Hộ chiếu UAE tiếp tục giữ vị trí 'quyền lực' nhất thế giới

Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đứng số 1 trong bảng xếp hạng những tấm hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới năm 2020.

Thủ tướng Đức là người phụ nữ quyền lực nhất năm 2019

TTO - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất năm 2019. Theo đó, các vị trí đầu tiên là những cái tên quen thuộc với thế giới như: Angela Merkel, Christine Lagarde, Nancy Pelosi,…

Nhật Bản, Singapore là 2 quốc gia có hộ chiếu 'quyền lực' nhất

Công bố mới đây cho biết, Nhật Bản và Singapore là 2 quốc gia cùng đứng đầu danh sách các quốc gia sở hữu hộ chiếu "quyền lực" nhất

Dân Nhật, Hàn, Singapore muốn đi đâu khỏi phải nghĩ

TTO - Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc chia nhau vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới mới công bố ngày 28-3. Việt Nam chia sẻ cùng vị trí với Guinea Xích đạo và Haiti.

Các nhà lãnh đạo thế giới chuyển thông điệp gì đầu năm 2019?

TTO - Đã thành thông lệ, trước thềm năm mới, các nhà lãnh đạo thế giới luôn muốn gửi tới người dân nước mình những thông điệp tích cực, kỳ vọng về đà tiến triển mới mẻ, tươi sáng hơn trước 365 ngày vừa mở ra.

Nước Mỹ trong 'Lửa và cuồng nộ' - Kỳ 5: Chân thực hay đáng ngờ?

TTO - Các nhà phân tích bình luận sách, người thì ca ngợi, kẻ phản đối, khiến cuốn sách trở thành một sự kiện ầm ĩ cả trên truyền thông lẫn ngoài đời thực.

Angela Merkel, người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

TTO - Với chiến thắng trong cuộc bầu cử Quốc hội Đức hôm 22-9, Thủ tướng Angela Merkel đã một lần nữa khẳng định vị thế “người phụ nữ quyền lực nhất thế giới”.