Tag: Quỹ vắc xin

A Tuân tung ca khúc 'Thị phi' nói về các drama mạng xã hội

Mới đây, ca nhạc sĩ A Tuân đã chính thức cho ra mắt ca khúc mang tên 'Thị phi' lấy cảm hứng sáng tác từ những drama đang diễn ra trên mạng xã hội.

Tiền lãi gửi ngân hàng của Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 được tính vào nguồn thu của quỹ

TTO - Theo Ban quản lý Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, số dư của quỹ đang được gửi ở 4 ngân hàng thương mại lớn và Ngân hàng Nhà nước với mức lãi suất 3-3,3%/năm, tùy theo kỳ hạn.

Sáu tháng đầu năm 2021, Vietjet đạt doanh thu cao hơn so với cùng kỳ, lợi nhuận 127 tỉ đồng

Công ty cổ phần hàng không Vietjet (Hose: VJC) vừa công bố báo cáo tài chính quý II và 6 tháng đầu năm 2021.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế phải tạo thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vắc xin

TTO - Bộ Y tế có trách nhiệm hỗ trợ, hướng dẫn địa phương, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vắc xin và chịu trách nhiệm quản lý nhà nước về chất lượng vắc xin, cấp phép, tổ chức tiêm.

25 FIT ủng hộ 1,5 tỉ đồng chung tay cùng chính phủ đẩy lùi COVID-19

Vừa qua, đại diện 25 FIT đã trao 1,5 tỉ đồng cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM để đóng góp vào quỹ vắc-xin với hy vọng nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, giúp ổn định cuộc sống, nhanh chóng hồi phục nền kinh tế.

Hòa Minzy góp 100 triệu ủng hộ TP. HCM mua vắc xin chống Covid-19

Hoà Minzy tiếp tục hành động đẹp dành tặng cho nơi gọi là quê hương thứ hai của mình với mong mỏi TP.HCM sớm vượt qua đại dịch một cách bình an.

Sun Group luôn đặt trách nhiệm đồng hành với sự phát triển của đất nước lên trên hết

Đó là chia sẻ giản dị của ông Đặng Minh Trường - Chủ tịch HĐQT Sun Group - sau rất nhiều nghĩa cử cao đẹp của tập đoàn với đất nước và các địa phương thời gian qua.

Novaland hỗ trợ Phú Yên tăng cường kiểm soát dịch bệnh

Ngày 28-6, Tập đoàn Novaland đã trao tặng máy tách chiết tự động nhằm sử dụng xét nghiệm nhanh COVID-19 cho Sở Y tế tỉnh Phú Yên.

Tập đoàn Hàn Quốc đóng góp 1 triệu USD cho Quỹ vắc xin

TTO - Ngày 25-6, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã gặp mặt trao đổi với đại diện hai tập đoàn SK và Samsung (đều của Hàn Quốc) về hợp tác y tế và tiếp nhận 1 triệu USD bổ sung vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19.

Chung tay đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19

Vì một Việt Nam khỏe mạnh và chiến thắng đại dịch, mời bạn đọc cùng đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 qua website chính thức www.quyvacxincovid19.gov.vn.