Tag: Quỷ Cốc Tử

Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục trồng 3ha rừng vào tháng 4

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết cô sẽ trồng 3ha rừng tiếp theo vào tháng 4-2023 trong kế hoạch trồng 5ha rừng của cô.

Ngây ngất với thạch nhũ trong hang động triệu năm ở Quảng Bình

Hai blogger du lịch Quỷ Cốc Tử, Dương Vũ đã có hành trình khám phá hệ thống hang Va và hang Nước Nứt ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

H’Hen Niê dùng toàn bộ số tiền kiếm được từ Facebook trồng 1ha rừng

Hoa hậu H’Hen Niê trồng 1ha rừng đầu tiên tại Vườn quốc gia Bến En trong kế hoạch trồng 5ha rừng từ chi phí kiếm được từ quảng cáo trên Facebook.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ kinh nghiệm săn ảnh cá voi ở biển Đề Gi

TTO - Blogger du lịch Ngô Trần Hải An (biệt danh Quỷ Cốc Tử) đã có hành trình đi săn ảnh cá voi lưng xám trên biển Đề Gi, Vĩnh Lợi (Bình Định) đầy gian nan. Anh có 3 tiếng chạm mặt cá voi với những khoảnh khắc 'choáng ngợp, tê liệt các giác quan'.

Phóng viên ảnh một tay gây ấn tượng mạnh ở SEA Games 31

TTO - Bên cạnh sự nóng bỏng trên sàn đấu của SEA Games 31 được tổ chức tại Hà Nội, Evan Andrawns Latief là cái tên đang được khá nhiều người dùng mạng xã hội quan tâm khi theo dõi trang cá nhân của tay máy nổi tiếng Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử).

Khoai Lang Thang, Trần Đặng Đăng Khoa, Quỷ Cốc Tử... và MV 'Việt Nam những chuyến đi'

TTO - Travel blogger Khoai Lang Thang, Trần Đặng Đăng Khoa, Quang Vinh, Nhị Đặng, Lý Cơ, Chan La Cà, Vinh Gấu, Jay Quân và Quỷ Cốc Tử vừa phát hành MV 'Việt Nam những chuyến đi' lồng ghép các chuyến đi của các tín đồ xê dịch, quảng bá du lịch Việt.

Phượt thủ Quỷ Cốc Tử: Đăng Khoa có 'chuyến đi của triệu người'

TTO - Ngô Trần Hải An cho rằng chuyến đi khắp thế giới bằng xe máy của Trần Đặng Đăng Khoa đã vượt qua khuôn khổ cá nhân, trở thành chuyến đi của triệu người.

Nam bộ đẹp mê hồn trong ảnh cưới đôi uyên ương Nhật

TTO - Cánh đồng lúa chín vàng, hồ sen rực rỡ, vườn cây xanh mát của vùng quê Đồng bằng sông Cửu Long đã đi vào bộ ảnh cưới lộng lẫy của cô dâu chú rể người Nhật Tsutomu Mimatsu và Erika Mimatsu.