Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Quốc Trung, Thanh Lam, Trúc Nhân ngồi nhà hát với ban nhạc, làm MV thời COVID-19

08/04/2020 11:10 GMT+7

TTO - Internet đã giúp các nghệ sĩ như Thanh Lam, Quốc Trung ngồi nhà vẫn biểu diễn được 'Bình minh' với ban nhạc, ca sĩ Trúc Nhân ngồi nhà vẫn chế được MV 'Thật bất ngờ' khiến fan một phen bất ngờ, vui vẻ.

Nghệ sĩ Quốc Trung, Thanh Lam và ban nhạc thể hiện ca khúc Bình Minh

Tối 7-4, nhạc sĩ Quốc Trung đã tung sản phẩm Bình minh lên trang cá nhân. Trong video này, khán giả thấy nhạc sĩ Quốc Trung, Lưu Hà An, Thanh Phương, Hùng Cường, Hải Bằng; ca sĩ Thanh Lam và nhóm bè mỗi người ở một nhà vẫn có thể cùng biểu diễn tác phẩm Bình minh.

Quốc Trung, Thanh Lam, Trúc Nhân ngồi nhà hát với ban nhạc, làm MV thời COVID-19 - Ảnh 2.

Thanh Lam (giữa) ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể hát Bình minh cùng với ban nhạc, dàn bè như hồi chị biểu diễn ca khúc này trong live show Bình minh diễn ra 1-12-2018 - Ảnh chụp màn hình.

"Lần đầu tiên việc sản xuất được thực hiện qua việc trao đổi email và được hoàn thành từng phần riêng biệt tại nhà của từng người với những điều hiện kỹ thuật hạn chế. Các ca sĩ nghệ sĩ tự ghi hình và thu âm, ca sĩ Thanh Lam ghi hình và thu âm bằng điện thoại.

Bạn có thể cảm nhận rõ không gian ở nhà và thậm chí nghe thấy cả tiếng xe chạy ngoài đường. Những tất cả những điều đó không ngăn cản được sự sáng tạo của nhóm nghệ sĩ và còn làm chúng tôi hào hứng hơn", nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ.

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: "Bình minh luôn là hình ảnh tươi sáng, lạc quan nhất khi chúng ta đang trong đêm tối hay những lúc khó khăn. Là người nghệ sĩ, điều tôi và các đồng nghiệp có thể làm tốt nhất và đóng góp cho đời sống chính là nghệ thuật là âm nhạc.

Qua những tác phẩm âm nhạc, những bài hát, lan tỏa những điều tích cực và tinh thần lạc quan cho đời sống".

Thật bất ngờ - phiên bản COVID-19 của Trúc Nhân

Anh chàng ca sĩ "quái chiêu" Trúc Nhân đã khiến bạn nghề và người hâm mộ liên tiếp đặt câu hỏi "làm thế nào Nhân làm được MV hay thế".

Hôm 3-4, Trúc Nhân đã tung ra phiên bản Thật bất ngờ với lời chế mới cực kỳ hài hước, kèm lời giới thiệu: "Em đã đạt đến cảnh giới ở nhà tự đạo diễn, tự quay clip chơi nè quí zị".

Trong MV khán giả thấy Trúc Nhân một mình đóng rất nhiều vai trò, lăn lộn từ nhà, ra trước cửa căn hộ chung cư, nghĩ ra đủ trò trong thời gian phải ở nhà. 

Với nhóm Oplus thì mỗi người một nhà đã kết nối với nhau hát Heal the world với mong muốn gửi thông điệp đoàn kết tới mọi nhà trong thời điểm cả thế giới đang gồng mình chống COVID-19.

Các fan tỏ ra nuối tiếc vì đoạn acapella Heal the world khá hay của nhóm quá ngắn ngủi.

Oplus ngồi nhà hát Heal the world

Trong những ngày corona vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới, nghệ sĩ khắp nơi đã chọn giải pháp online để kết nối với khán giả.

Có thể thấy những tác phẩm ra mắt sớm nhất phần lớn là những sản phẩm chế lại hoặc những ca khúc mang tính cổ động, phong trào. Vẫn có những tác phẩm được làm lại, hát lại khá kỳ công, thể hiện sự chăm chút, tỉ mỉ của nghệ sĩ.

Để có tác phẩm mới, có lẽ các nghệ sĩ cần nhiều thời gian hơn. Khán giả vẫn chờ đợi những tác phẩm mới có chất lượng, thể hiện rõ cá tính của nghệ sĩ, ghi lại giai đoạn biến động đặc biệt này.

Trúc Nhân giúp Người ta nói Trúc Nhân giúp Người ta nói 'sống' lại cùng Cô gái đến từ hôm qua

TTO - Ê-kíp phim Cô gái đến từ hôm qua vừa tung MV nhạc phim Người ta nói, một ca khúc quen mà lạ với sự thể hiện của Trúc Nhân.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận